Hướng dẫn cách chơi game bắn cá ăn xu dành cho người mới

Game bắn cá là một dạng game online dành cho những tín đồ game smartphone. Đây là loại game được nhiều người mọi lứa tuổi ưa chuộng bởi tính dễ chơi và độc đáo của game. Song, để chơi được game bắn cá dễ dàng và đạt được những điểm số mơ ước thì người mới chơi cần nắm rõ các cách chơi. Bài viết này của Barcelonawalk21.com hướng dẫn cách chơi game bắn cá ăn xu dành cho người mới bắt đầu.

Hướng dẫn cách chơi game bắn cá

Các trò chơi bắn cá thông thường đều rất dễ hiểu dễ chơi. Song, để có thể giành được chiến thắng và đem về nhiều chiến lợi phẩm thì bạn cần tìm hiểu những hướng dẫn cách chơi game bắn cá cơ bản nhất.

Bắn cá theo đàn

Người chơi thường sẽ sử dụng 4-5 xu để bắn cá theo đàn. Thông thường trong game sẽ có một đàn cá trung bình to xuất hiện từ khoảng 4 đến 5 con. Việc cần làm của bạn lúc này là bắn vào giữa đàn cá. Với mỗi con bị tiêu diệt bạn sẽ giành được 5 xu. Đàn cá càng nhiều con đồng nghĩa với người chơi càng kiếm được nhiều xu. Tuy nhiên, mỗi khi có đàn cá bơi qua sẽ thường có một con rất to bơi quanh quẩn đàn cá đó nhằm cản đường bắn của bạn. Bạn cần phải chờ đợi và nhắm bắn một cách hợp lý để trúng mục tiêu và hạn chế lượng tiêu hao quá nhiều đạn.

Hướng dẫn cách chơi game bắn cá
Hướng dẫn cách chơi game bắn cá

Bắn cá đơn lẻ

Khi bắn những con cá bơi đơn lẻ, người chơi sẽ sử dụng đạn 2 xu. Loại đạn này không cần có độ lan và khả năng tiêu diệt 1 con cá rất cao. Khi những con cá tầm trung bình xuất hiện, bạn sẽ tiêu diệt chúng bằng cách dùng đạn 2 xu bắn liên tục đến khi nào chúng chết thì thôi. Tuy nhiên nếu bạn đã bắn từ 3 đến 5 viên đạn mà vẫn không tiêu diệt được chúng thì hãy ngưng việc bắn con cá đó bởi nó đã bơi xa. Nếu bạn vẫn tiếp tục bắn thì bạn sẽ tốn thêm một khoản tiền nữa mà nó vẫn không chết.

Cách bắn cá đơn lẻ
Cách bắn cá đơn lẻ

Bắn cá mập, cá to

Cách chơi bắn cá này chỉ dành cho những game thủ đã có một khoản tiền cao khoảng vài nghìn xu trong tài khoản game. Khi đó thay vì bắn những con cá nhỏ bằng 1 – 2 xu, bạn sẽ bắn luôn những con cá mập, những con cá to và nàng tiên cá. Người chơi nên sử dụng loại đạn nhiều tiền nhất, thường là đạn 7 để bắn vì mỗi con cá bắn thành công bạn sẽ dành được 100 đến 200 xu. Ngoài ra bạn còn có thể nhận được thêm những phần thưởng khác nữa bằng cách mở 1 trong 3 hộp quà ngẫu nhiên để nhận những phần quà giá trị như: item, gold, ngọc, ruby, …

Bộ chiến thuật bắn cá giành được nhiều xu nhất

Ngoài việc biết cách chơi game bắn cá, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về những chiến thuật bắn nếu muốn giành được nhiều xu và nhiều thưởng.

Chiến thuật tốc độ

Tùy vào thời điểm để bạn quyết định bắn nhanh hay bắn chậm. Khi những chú cá ở gần nòng, bạn nên sử dụng cách chơi game bắn cá bắn chậm. Bắn những chú cá này thường tốn rất ít đạn. Ngược lại, chiến thuật bắn nhanh và nhiều đạn thường sẽ áp dụng đối với những con cá mà nhiều người cùng bắn. Đặc biệt, khi mục tiêu đang tiến dần về gần nòng của bạn thì xác suất giành điểm về bạn sẽ cao hơn. Với cách bắn nhanh này thường được người chơi sử dụng để bắn những con cá lớn như cá mập hay cá nàng tiên.

Bắn vào những chú cá vừa ló dạng

Bắn vào những chú cá chỉ vừa mới xuất hiện cũng là một cách chơi trò bắn cá. Khi có những con cá vừa ló đầu ra màn hình chơi, bạn chỉ cần chỉnh nòng súng và nạp đạn rồi bắn ngay vào góc tường. Chắc chắn những con cá đó sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được xu và những phần quà độc đáo.

Chiến thuật bắn cá giành được nhiều xu nhất
Chiến thuật bắn cá giành được nhiều xu nhất

Thủ thuật bắn bi

Đây là một trong những thủ thuật chơi game bắn cá hay nhất. Thủ thuật này được thực hiện bằng cách người chơi bắn đạn vào tường để đạn dội ngược lại con cá mục tiêu, cùng lúc đó, người chơi bắn trực tiếp vào con cá. Như vậy, xác suất tiêu diệt cá sẽ cao và bạn cũng có khả năng nhận được thưởng cao hơn so với những người chơi đang cạnh tranh cùng bạn.

Game bắn cá ăn xu vẫn luôn được nhiều người ưa chuộng trong suốt thời gian dài. Số lượng người chơi mới ngày càng tăng cao. Với bài hướng dẫn cách chơi game bắn cá ăn xu dành cho người mới này, hi vọng bất kỳ ai cũng có thể chơi game bắn cá vui vẻ và nhận được nhiều phần quà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *