Áp dụng chiến thuật xả đạn ngay khi cá vừa ra khỏi bàn

Cách chơi thắng máy bắn cá hiệu quả không thể bỏ qua

Cách chơi thắng máy bắn cá cực nhanh và hấp dẫn bạn đã chắc mình nắm rõ. Nếu bạn là một người đam mê với những trò chơi offline ngoài đời thực thì chắc chắn game bắn cá sẽ là một trong những game bạn không thể bỏ qua. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi giúp bạn có thể biết cách chơi tcực nhanh và hấp dẫn. Cùng đón xem nhé!

Cách chơi thắng máy bắn cá hiệu quả

Nếu bạn chỉ mới tập tành chơi trò chơi này thì chắc chắn sẽ gặp phải một số khó khăn nhỏ. Những điều đó làm cho kết quả chơi của bạn không được tốt cho lắm. Với chiếc máy đánh cá cực xịn, màn hình HD giúp bạn thấy rõ nét hơn chắc chắn trò chơi này sẽ cực kỳ thu hút bạn.

Đôi khi, bạn đã làm quen với trò chơi này lâu rồi nhưng vẫn chưa biết được cách thắng máy bắn cá hiệu quả nhất. Vậy thì cứ yên tâm, vì bài viết này sẽ đưa ra cho bạn một vài cách hay ho đấy.

Làm sao để chơi thắng máy bắn cá nhanh và hiệu quả?

Làm sao để chơi thắng máy bắn cá nhanh và hiệu quả?

Bắn cá là trò chơi offline cực kỳ phổ biến, phù hợp với rất nhiều độ tuổi khác nhau, thường xuất hiện ở các trung tâm thương mại. Vậy bạn có biết máy game bắn cá giá bao nhiêu không? Đọc bài viết này để tìm hiểu nhé!

Áp dụng chiến thuật chơi ria

Cách đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đó chính là khi chơi hãy sử dụng chiến thuật chơi ria để mang về tỷ lệ thắng cao hơn. Thông thường, bản chất chúng ta muốn chiến thắng, muốn ăn được nhiều xu nên khi thấy được cái “lợi trước mắt” là những con cá lớn thì sẽ không ngần ngại mà “xả đạn”.

Thế nhưng, khi bạn làm điều này thì bạn vừa tốn đạn, vừa có khả năng không ăn được điểm của chú cá đó và đặc biệt là bạn đã bỏ qua những chú cá nhỏ giúp bạn kiếm được lợi nhanh hơn rồi đấy.

Do đó, hãy lưu ý nếu mới chơi thì đừng quá ham, hãy cố gắng theo sát những chú cá nhỏ bên rìa và cố gắng ăn nó. Tất nhiên là bạn không bỏ qua chú cá lớn, nhưng hãy bắn nó khi thật sự có nhiều đạn và nhắm chuẩn xác rồi nhé.

Áp dụng chiến thuật ăn những chú cá ngoài rìa kiếm điểm

Áp dụng chiến thuật ăn những chú cá ngoài rìa kiếm điểm

Chiến thuật xả đạn chậm mà chắc

Điều này cũng khá tương tự ở trên bởi khi chơi thì người chơi thường hay xả đạn một cách vô tội vạ. Tuy nhiên, lúc này đây thì điều mà bạn cần thực hiện chính là xả đạn chậm nhưng chắc ăn, kiếm được số lượng xu tốt hơn so với việc cứ nhắm cá xong rồi xả một lúc nhiều đạn.

Khi chơi, bạn hãy cố gắng làm sao cho nòng súng của mình có thể quay liên tục quanh bàn bắn cá. Tiếp đến thì hãy bắn từng còn một, chậm rãi, và đặc biệt nhất chính là không xả đạn liên tục. Khi bắn đạn cũng nên nhớ là tập trung ở nhiều hướng khác nhau để có thể ăn được lượng cá tối đa.

Khi bắn cá to thì bạn cũng sẽ tốn số lượng đạn nhiều hơn rất nhiều nhưng đôi khi vì nó quá mạnh mà vẫn không thể ăn. Do đó nếu bạn muốn ăn cá lớn thì hãy sử dụng cách bắn đạn tăng dần và hãy thật sự bắt đầu khi đã chơi một cách thành thạo nhất rồi nhé.

Xả đạn ngay khi cá vừa ra khỏi bàn

Có lẽ đây là điều mà khá nhiều bạn mới vẫn chưa biết được. Đôi khi, trong quá trình chơi chúng ta đã có sự chỉnh máy bắn nên thành ra có vài lúc nhiều con cá sẽ chết ngay từ lúc nó vừa mới ra khỏi bàn.

Do đó, hãy tận dụng cơ hội này, xả đạn vào những chú cá đó bạn sẽ có thể ăn được số lượng xu tốt hơn đó. Đây cũng là một trong những cách chơi thắng máy bắn cá hiệu quả được nhiều người áp dụng.

Áp dụng chiến thuật xả đạn ngay khi cá vừa ra khỏi bàn

Áp dụng chiến thuật xả đạn ngay khi cá vừa ra khỏi bàn

Áp dụng chiến thuật chơi hợp lý ăn điểm nhiều hơn

Bên cạnh đó, đối với những cách chơi này nếu muốn thật sự thành công thì người chơi cũng cần một chút tính toán nữa. Hãy tính xác suất sao cho khả năng những con cá này sẽ chết nhanh hơn, ít tốn đạn hơn thì nhắm bắn. Với cách chơi này, bạn sẽ có thể thu được xu mà không hề tốn sức cho lắm. Vừa nhanh gọn mà lại không tốn đạn của chúng ta nhiều nữa.

Trên đây chính là một vài chia sẻ về cách chơi thắng máy bắn cá nhanh và chuẩn xác nhất. Hy vọng những thông tin Barcelonawalk21 chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *