Một vài cách gian lận máy bắn cá cực kỳ hấp dẫn

Cách gian lận máy bắn cá hiệu quả mà không phải ai cũng biết

Cách gian lận máy bắn cá được khá nhiều người quan tâm. Đây là một trong những thiết bị chơi game rất phổ biến và được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Nhiều người chơi chưa được tốt lắm nên khiến cho việc ăn xu trở nên khó khăn hơn hẳn. Do đó, với bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những cách gian lận máy bắn cá mà không phải ai ai cũng biết. Cùng xem nha!

Tập trung vào chú cá nhỏ

Điều đầu tiên mà chúng ta cần biết đó chính là đừng quá tập trung vào cá lớn. Tiểu xảo lúc này bạn cần thực hiện chính là thu thập điểm từ chính những chú cá nhỏ.

Bởi vì nó nhỏ nên sức mạnh chưa quá lớn, điều đó giúp chúng ta có thể ăn điểm nhanh mà lại không quá tốn đạn nữa. Đó sẽ là cách để bạn có thể thu hồi vốn để dành cho những vòng chơi sau nữa! Hãy cố gắng lưu ý điều này nhé.

Một vài cách gian lận máy bắn cá cực kỳ hấp dẫn

Một vài cách gian lận máy bắn cá cực kỳ hấp dẫn

Cách chơi thắng máy bắn cá cực nhanh và hấp dẫn bạn đã chắc mình nắm rõ. Nếu bạn là một người đam mê với những trò chơi offline ngoài đời thực thì game bắn cá sẽ là một trong những game bạn không thể bỏ qua.

Cố quan sát thật kỹ những chú cá

Tại sao nói về cách gian lận máy bắn cá mà chúng tôi lại bảo với bạn hãy nên quan sát kỹ những chú cá mình đã bắn? Lý do chính là rất nhiều người lầm tưởng, khi bắn đạn vào cá thì nó sẽ chết luôn mà không hay biết rằng những chú cá này vẫn còn sống.

Do đó, việc quan sát kỹ tình trạng của chú cá ấy, xem nó đã thật sự chết chưa. Nếu chưa thì bắn thêm một lần nữa để có thể triệt tiêu nó luôn nhé.

Cố quan sát thật kỹ để xem thử những chú cá đã chết thật chưa

Cố quan sát thật kỹ để xem thử những chú cá đã chết thật chưa

Bên cạnh đó, như chúng tôi có nói thì nhiều khi người chơi sẽ không quan sát những chú cá ấy kỹ càng. Do đó, cách gian lận máy bắn cá này của bạn sẽ giúp bạn có thể ăn điểm của người khác nếu bạn chịu khó để ý một chút.

Bởi máy chỉ tính điểm khi cá đã chết thôi, do đó nếu bạn xử lý chú cá đó thì chắc chắn số điểm sẽ về tay bạn nhanh chóng. Khả năng có được điểm cao cũng không hề ngoại lệ.

Đừng nghỉ ngơi khi ở phút bù giờ

Nhiều người nghĩ rằng ở những phút bù giờ thì số điểm họ thu lại được không cao. Thế nhưng bạn có biết rằng đối với những người chơi giỏi, chơi thật sự chuyên nghiệp rồi thì họ lại hướng bản thân ăn điểm vào những phút bù giờ như thế này đó nhé. Chính vì thế ở cách gian lận máy bắn cá này bạn không nên bỏ qua những giây phút như thế này.

Trong những phút bù giờ này thì cá sẽ chạy ngang màn hình hàng loạt luôn do đó, bạn hãy áp dụng cash bắn tăng dần đạn. Nếu bạn muốn chắc chắn nhất có thể thì hãy sử dụng quy luật bắn sẵn có, thông thường vẫn là bắn không quá 40 viên đạn. Nói tóm lại, giờ phút bù giờ chính là lúc mà bạn có thể nhanh chóng lấy lại tiền, gỡ được những trận thua đó nhé!

Bắn vào những chú cá vừa mới ra khỏi bàn

Một tiểu xảo nữa giúp bạn có thể thắng được máy bắn cá cực kỳ chuẩn xác chính là nhắm bắn vào những chú cá vừa ra khỏi bàn. Hãy lưu ý rằng, với cách này bạn sẽ không tốn quá nhiều bạn nhưng vẫn có thể thu về được lợi nhuận cao. Chính vì thế mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua cách gian lận máy bắn cá này nhé!

Hãy cố gắng bắn vào những chú cá vừa mới ra khỏi bàn

Hãy cố gắng bắn vào những chú cá vừa mới ra khỏi bàn

Do có nhiều cách chỉnh máy bắn cá khác nhau nên nhiều khi những chú cá vừa xuất hiện đã có thể tự chết ngay rồi. Do đó, khi chúng ta nhắm bắn vào những chú cá này thì lượng xu chúng ta kiếm được cũng nhanh hơn. Sau khi bắn những chú cá đó rồi thì bạn chuyển qua bắn những chú cá ngoài rìa, cá nhỏ,.. để thu được lợi nhuận tốt nhất nhé.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn cách gian lận máy bắn cá hiệu quả nhất rồi. Hy vọng, qua bài viết mà barcelonawalk21.com chia sẻ, bạn sẽ có thể biết được cách ăn nhiều điểm hơn khi chơi máy bắn cá rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *