Lệnh cheata giúp bạn có nhiều loại vũ khí

Tổng hợp tất cả các mã cheat Alien Shooter 1 và 2 không thể bỏ lỡ

Các mã lệnh trong Cheat Alien Shooter khá trong game điện tử có độ khó cao. Việc tìm cách ăn gian một chút cũng không có gì là quá đáng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng lên cấp hơn nhờ các mã lệnh trong cheat alien shooter 1 và 2 đấy! Nếu cũng có hứng thú tìm hiểu về chúng, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của barcelonawalk21.com để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé!

Giới thiệu về game Alien Shooter

Là một loại hình game chơi trên máy tính. Nó cũng giống như những trò chơi bắn nhau khác. Tuy nhiên lấy bối cảnh là người chơi được hóa thân thành những chiến binh chống lại những sinh vật ngoài hành tinh muốn xâm chiếm địa bàn của bạn.

Trò chơi này khác với những thể loại game khác ở chỗ nó có góc nhìn từ trên xuống dưới(góc nhìn ¾) và có khả năng tùy biến cao độ.

Alien Shooter có góc nhìn từ trên xuống

Alien Shooter có góc nhìn từ trên xuống

Cốt truyện của game này nói về một người lính thủy lục chiến nhận nhiệm vụ tấn công diệt trừ phòng thí nghiệm có chứa chất dịch chuyển tức thời cho phép người ngoài hành tinh có thể tới trái đất. Chính vì vậy người chơi sẽ gánh vác trách nhiệm bảo vệ trái đất, bảo vệ người dân. 

Game Alien Shooter 1 có 10 cấp độ, 9 vũ khí đặc biệt và 6 loại quái vật để đánh. Đặc biệt nó không giới hạn tính năng. Ngoài ra, nó có giao diện đồ họa 3D và âm thanh sống động. Vì thế, nhiều game thủ tải Alien Shooter 1 rất nhiều.

Các lệnh cheat giúp bạn dễ dàng qua màn

Lệnh cheate

Lệnh cheate hay còn gọi là lệnh qua level. Game có rất nhiều màn khác nhau với độ khó tăng dần. Tuy nhiên tùy thuộc vào thế mạnh của từng người mà có thể giải quyết các tình huống nhanh gọn hay khó khăn.

Với những màn có mức độ khó cao, bạn đã chơi mãi mà vẫn chưa qua được. Thậm chí bạn đã phải sử dụng nhiều cách khác nhau để chơi nhưng vẫn không khả quan hơn. Nếu vậy bạn có thể nghĩ tới lệnh cheate. Khi đang chơi, gõ lệnh này bạn có thể qua màn ngay lập tức đấy nhé!

Lệnh Cheath

Khác với những con quái vật trong Alien Shooter 1. Những lũ quái trong Alien Shooter 2 vô cùng mạnh và ‘trâu bò’. Chính vì thế bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong quá trình chơi.

Với mỗi màn đấu, bạn sẽ có khoảng 100 lượng máu. Tuy nhiên số quái thì gấp nhiều lần( có khoảng 10000 con/ màn). Chính vì vậy rất có thể bạn sẽ nhanh chóng trở thành con mồi béo bở cho địch. Để có thể sống lâu hơn và giành cơ hội chiến thắng. Sử dụng lệnh cheath sẽ giúp bạn có thêm 1000 đơn vị máu.

Có rất nhiều quái mạnh và ‘trâu bò’

Có rất nhiều quái mạnh và ‘trâu bò’

Nếu tận dụng tốt cơ hội kết hợp với một chút ‘gian lận’ việc qua màn sẽ không còn là quá khó khăn đối với bạn nữa đâu.

Những lệnh cheat giúp bạn tăng sức mạnh

Lệnh cheatw

Khi nhắc đến các thể loại game bắn súng. Thứ người chơi quan tâm nhất có lẽ chính là vũ khí cho nhân vật của mình. Không quá cần về hình thức nhân vật. Việc sở hữu vũ khí ngon sẽ giúp người chơi có thể thuận lợi qua màn một cách dễ dàng hơn.

Nhưng không phải cứ muốn là bạn sẽ có những cái súng ngon. Nếu đang trong trường hợp cấp bách mà bạn lại hết đạn. Hãy sử dụng lệnh cheatw- một trong những cheat alien shooter. Lệnh này sẽ giúp bạn có được đầy đủ các loại súng để đánh lũ địch hung hãn.

Lệnh cheata

Bên cạnh lệnh giúp bạn có thể sở hữu nhiều loại vũ khí thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lệnh cheata này. Đây là một trong những lệnh giúp bạn có thêm nhiều đạn để sử dụng. Bạn sẽ không cần tìm kiếm quá vất vả hay hi sinh mạng uổng phí.

Mỗi lệnh cheata sẽ giúp bạn có thêm 1000 viên đạn.

Lệnh cheata giúp bạn có nhiều loại vũ khí

Lệnh cheata giúp bạn có nhiều loại vũ khí

Ailen shooter là tựa game offline huyền thoại mà bất cứ ai ở lứa tuổi đầu 9x đều biết. Ailen shooter là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba do hãng Sigma Team đồng phát triển và phát hành vào năm 2003. Là một game được phát hành đời đầu nên các lệnh cheat, mã cheat được các game thủ tìm ra rất nhiều. Tuy nhiên, việc sử dụng cheat làm mất đi tính hấp dẫn của game. Tại thời điểm phát hành, sức hấp dẫn mà alien shooter mang lại trong cộng đồng gamer cũng lớn như bóng đá vậy. Mà bóng đá lại là môn thể thao thu hút lượng fan lớn nhất thế giới.

Nhìn từ một góc khác, xem bóng đá trên youtube cũng thu hút người xem giống như alien shooter hấp dẫn người chơi vậy. Xem trục tiếp bóng đá trên youtube đang là xu hướng hiện nay. Chính vì việc xem trên youtube sẽ dễ dàng thao tác hơn trên các phần mềm xem khác. Nhưng quan trọng nhất chính là xem trên youtube ít giật lag và dễ dàng sử dụng hơn. TructiepVip sẽ chia sẻ tới các bạn cách xem trực tiếp bóng đá trên youtube một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Lệnh cheatm

Trong game, có quá nhiều vũ khí mà bạn muốn mua. Tuy nhiên ngân sách của mình lại không đỏ. Việc đi săn tiền quá mất thời gian. Nếu vậy bạn có thể dùng ngay lệnh cheatm để có thể ăn gian tiền. Ngay lập tức bạn sẽ rất nhiều tiền và có thể tha hồ lựa mua những món đồ, những thứ vũ khí mình muốn…

Với một vài những mã lệnh Cheat Alien Shooter bạn có thể áp dụng trong trường hợp quá bí đấy nhé. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *