Hướng dẫn tải game Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk

Chicken Invaders 3 là game bắn gà hấp dẫn mang đậm màu sắc giáng sinh từ thiết kế đồ họa cho đến các đặc điểm của game, mang lại cho người chơi một không khí giáng sinh ấm áp đang đến gần. Người chơi sẽ trải qua những thử thách như thế nào để bảo vệ hòa bình cho trái đất, cùng tham gia để trải nghiệm sự hấp dẫn trong game với Barcelonawalk21.

Chicken Invaders 3 có gameplay đặc sắc

Trong nhiều thế kỷ qua, chúng ta đã áp bức những con gà: nướng, hầm và nhồi chúng vào bánh. Chúng ta nên biết rằng thời gian trôi qua và chúng ta sẽ phải trả giá cho những việc đã làm. Những con gà đã bắt đầu vùng lên!

Trong Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk, bạn sẽ gặp những đội quân gà đang âm mưu xâm chiếm trái đất, trả thù cho sự áp bức của con người lên anh em của chúng.

chicken invaders 3 gamepalay dac sac
Game chicken invaders 3 có gameplay đặc sắc

Là thể loại game bắn súng trong không gian với nhiệm vụ tiêu diệt biệt đội gà đến từ vũ trụ với mục đích xâm lược trái đất. Chicken Invaders 3 đưa người chơi trở thành những người anh hùng chiến đấu và bảo vệ hòa bình của trái đất. Là game bắn súng tuy nhiên Chicken Invaders 3 không mang tính bạo lực, sự vui nhộn của game có thể phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ em.

Với cốt truyện, đồ họa kể cả các tính năng của game đều được thực hiện dựa trên ý tưởng giáng sinh, những chú gà đầy màu sắc đội chiếc mũ giáng sinh. Tuy nhiên, các đợt tấn công mạnh mẽ của đàn gà vẫn sẽ là một thách thức lớn đối với người chơi.

Hướng dẫn chơi game Chicken Invaders 3

Chicken Invaders 3 cũng như các phiên bản game bắn gà khác người chơi sẽ được trải nghiệm 12 vì sao khác nhau qua các mốc không gian, sẽ có những thử thách khác nhau cho game thủ trong mỗi một vì sao mà bạn đi qua với 13 danh hiệu hấp dẫn cho người chơi chinh phục, bên cạnh đó game cung cấp 30 loại tiền thưởng độc đáo theo nhiều cách khác nhau để khuyến khích các game thủ tham gia chiến đấu

Cách chơi vô cùng đơn giản chỉ với chuột để di chuyển, chuột trái để bắn.

Nhiệm vụ của bạn trong mỗi màn chơi sẽ khác nhau nhưng về cơ bản vẫn là phải tiêu diệt càng nhiều gà càng tốt. Tiêu diệt gà ngoài việc để qua cửa, bạn còn nhận được các huy chương nâng cấp súng đạn và thưởng thêm lượt chơi.

Để kết thúc mỗi cửa chơi bạn cần phải tiêu diệt được những con boss, chúng có những vũ khí và tuyệt chiêu khiến bạn phải chật vật mới tiêu diệt được, nhất là khi đạn của bạn chưa được nâng cấp.

Game bắn gà Chicken Invaders có rất nhiều màn chơi thưởng thêm mà bạn có thể tranh thủ để kiếm đùi gà, gà quay, những chiếc bánh kẹp thịt khổng lồ, hay những đồng tiền quý báu và tất nhiên cả những hộp đạn, hay nâng cấp đạn. Vì thế, hãy chuẩn bị thật tốt cho những cửa bonus và cố gắng tiêu diệt hết kẻ địch để có thể ăn được thật nhiều phần thưởng.

huong dan tai chicken invaders 3
Cách chơi game Chicken Invaders 3

Nâng cấp tính năng mới khi tải Chicken Invaders 3

Trong Chicken Invaders 3, người chơi sẽ được trải nghiệm 12 vì sao khác nhau qua các mốc không gian, mỗi một vì sao mà bạn đi qua sẽ có các thử thách khác nhau với 13 danh hiệu hấp dẫn để chinh phục, bên cạnh đó game cung cấp 30 loại tiền thưởng độc đáo theo nhiều cách khác nhau để khuyến khích các game thủ tham gia chiến đấu.

Trong phiên bản game bắn gà 5, người chơi không chỉ đối mặt với bầy gà hung ác mà còn có con vật khác đáng sợ hơn nữa như: những con sứa biển hoang dã, các bắp ngô siêu to, những cỗ máy khổng lồ, những ổ trứng to lớn… Cùng tải game bắn gà 5 để trải nghiệm thôi.

Cung cấp 6 loại vũ khí tuyệt vời kèm theo 12 cấp độ nâng cấp, người chơi cần bắt lấy những phần thưởng sau khi bắn gà để nâng cấp vũ khí của mình với lực sát thương mạnh hơn, nâng sức chiến đấu của game thủ.

Những tính năng chính của Chicken Invaders 3

 • Tính năng chính trong game Chicken Invaders 3: Revenge of the Yolk
  Có thể chơi được 4 người.
 • Hành trình đến 12 hệ thống sao (đó là chuyến đi qua những dải thiên hà)
 • 120 lượt gà xâm chiếm.
 • Khám phá 6 loại vũ khí tuyệt vời cộng với một bí mật.
 • Nâng cấp vũ khí thông qua 11 mức năng lượng và 12 supercharged.
 • Thu thập 30 loại tiền thưởng độc đáo.
 • Có 13 danh hiệu.
 • Mở khóa 7 tính năng đặc biệt.
 • Hỗ trợ tải Chicken Invaders 3 trên nền tảng PC và Mobile
tinh nang tai game chicken invaders 3
Một số tính năng của Chicken Invaders 3

Đồ họa của game cùng với hiệu ứng âm thanh tạo nên một cuộc chiến thực sự giữa bạn và những binh đoàn gà. Dù Chicken Invaders 3 không phải là phiên bản bắn gà mới nhất, nhưng nó mang màu sắc đặc biệt của Lễ Phục Sinh, với những tạo hình độc đáo nên vẫn giữ được vị trí nhất định trong lòng các game thủ. Tải game Chicken Invaders 3 và tận hưởng trò chơi bắn gà độc đáo này ngay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *