choi game truy kich

Hướng dẫn cách chơi game Truy Kích trên điện thoại mới nhất

Hiện nay, tựa game Truy Kích Mobile đang thu hút được rất nhiều các game thủ tại Việt Nam yêu thích. Bài viết hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn thông tin về tựa game Truy Kích, những tính năng có trong game, cũng như Hướng dẫn cách chơi game Truy Kích miễn phí trên điện thoại để các bạn có những hiểu biết cơ bản nhất trước khi bước vào trận chiến khốc liệt và căng thẳng mà tựa game này mang lại.

Giới thiệu game Truy Kích trên điện thoại

Truy Kích trên điện thoại do được phát triển dựa trên Webgame cùng tên nên cách chơi game Truy Kích vẫn giữ nguyên nhiều đặc điểm quen thuộc. Đồng thời nó được thiết kế để phù hợp với lối chơi trên các thiết bị di động hiện nay.

Cơ chế điều khiển trong Truy Kích Mobile cũng không có quá nhiều phức tạp. Cơ chế điều khiển bao gồm một nút analog điều hướng nửa bên trái màn hình, các nút bắn, thay đạn, nhảy,… được đặt nằm phía bên phải (Bạn vẫn có thể tùy biến vị trí của các nút này). Ngoài ra điểm khác biệt lớn của trò chơi này đối với những trò chơi khác đó là bổ sung thêm việc cho phép người chơi ngắm xa bằng thao tác vuốt nhẹ vào màn hình.

choi game truy kich 1
Giới thiệu game Truy Kích trên điện thoại

Các trận đấu trong Truy Kích Mobile hỗ trợ tối đa 10 người chơi cùng một lúc. Ngoài việc để hệ thống tự động sắp xếp đội ngẫu nhiên, bạn cũng có thể tự lập phòng, đội để mời người chơi khác hoặc bạn bè và Clan của mình cùng tham gia.

Game cũng hỗ trợ một hệ thống vũ khí vô cùng đồ sộ, bao gồm các vũ khí súng ngắm, súng tiểu liên, súng trường, súng lục hay các trang bị như giáp, lựu đạn để người chơi sưu tập và sử dụng. Các vũ khí cũng được phân cấp thành các bậc riêng và người chơi sẽ phải quay xổ số để có thể có cơ hội sở hữu những vũ khí mạnh.

Ưu điểm khi chơi Truy Kích online

Chơi Truy Kích Online trên điện thoại sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị. Game được tái hiện chân thực hình ảnh, âm thanh của các dòng game bắn súng PC đình đám. Đặc biệt với sự xuất hiện của đồ họa 4K đã mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, khiến nó không hề thua kém nền tảng web.

choi game truy kich 2
Mô tả cách chơi game Truy Kích Online

Khi chơi game Truy Kích trên điện thoại, bạn sẽ cảm nhận được tất cả những tính năng tuyệt vời của tựa game mang đến người chơi như sau:

 • Sự kịch tính, hấp dẫn, chân thực được đẩy lên cao rất nhanh của game bắn súng ngay trên di động
 • Đồ họa 4K đẹp mắt, sắc nét và sống động
 • Cách chơi đơn giản trên điện thoại dễ dàng cho cả những người mới
 • Vũ khí đa dạng, hiện đại và tối tân
 • Người chơi tốt sẽ có cơ hội được xếp vào BXH quốc tế

Một điều đương nhiên là nếu bạn muốn chơi Truy Kích trên điện thoại thì bạn phải tải trò chơi này về máy. Khi đó thiết bị của bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Dung lượng file: 91.45 MB
 • Yêu cầu cấu hình: Android 3.0 trở lên / iOS 6.0 trở lên

Những tính năng khi chơi game Truy Kích trên mạng

Mới vào game thì bạn sẽ được trải qua quá trình hướng dẫn cơ bản cho tân thủ. Sau khi kết thúc hướng dẫn tân thủ, sẽ xuất hiện giao diện chính của game mà từ giờ các bạn sẽ thấy mỗi lần đăng nhập. Với các mục như:

Sự kiện, Phúc lợi: các bạn sẽ nhận được rất nhiều những phần quà hữu ích từ mục này

Phúc lợi: Sau mỗi lần Điểm danh, bạn sẽ nhận được một điểm tích lũy. Khi tích lũy đó đạt tới số lượng nhất định (18 ngày, 20 ngày hoặc hơn nữa) bạn sẽ nhận được một món quà từ hệ thống tương ứng số ngày đó. Tích lũy điểm danh càng nhiều, quà càng có giá trị cao. Quà nhận được có thể là vũ khí, kim cương, điểm kinh nghiệm… để tăng level.

Còn với Sự kiện, bạn có thể nhận thưởng theo ngày đăng nhập – Ví dụ như Phần thưởng 7 ngày nghĩa là vào game ngày nào, nhận thưởng ngày ấy mà không cần tích lũy. Ngoài ra, còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác như Quà tặng ưu đãi, Chơi nhận quà… để người chơi có cơ hội tiếp cận và chơi game tốt hơn.

choi game truy kich 3
Sự kiện, Phúc lợi

Tiếp tục quay trở lại giao diện chính của game. Tại đây sẽ hiển thị toàn bộ các tùy chọn, để bắt đầu vào thi đấu thì bạn hãy chọn một trong các chế độ chơi ở bên phải như: Sảnh chiến đấu, Rank, vs AI

Trong Sảnh chiến đấu (chế độ chơi phổ thông nhất), các bạn có thể chọn Chế độ chơi muốn tham gia rồi chọn vào Bắt đầu ghép để tham gia. Hoặc có thể Tìm phòng hoặc Tự tạo phòng theo ý muốn.

Các bạn cũng nên lưu ý trong khi tìm và vào phòng, để ý khung Trạng thái, nếu là:

 • Mới bắt đầu: Bạn có thể tham gia vào chơi.
 • Mới bắt đầu + biểu tượng con mắt: Bạn có thể tham gia vào và quan sát nhưng không thể chơi.
 • Đang thi đấu: Phòng này đang chơi và bạn không thể tham gia.
 • Kết thúc: Phòng này vừa thi đấu xong.
choi game truy kich 4
Sảnh chiến đấu

Ngoài ra, cũng cần quan sát số người trong phòng, nếu đã max slot (16/16) thì bạn sẽ không thể tham gia phòng đó.

Trong phòng chơi, bạn hãy chạm vào Bắt đầu để vào chơi. Nếu muốn xem lại vũ khí hoặc thay đổi súng khác thì hãy chọn vào Trang bị. Còn nếu số lượng người chơi chưa đủ, bạn có thể Kêu gọi thêm bạn bè của mình cùng tham gia.

Tự chọn phòng cũng là một kiểu chơi cho phép bạn vào chơi với các hiển thị chi tiết.

choi game truy kich 5
Tự chọn phòng

Ngoài ra tại mỗi chế độ chơi khác nhau thì các hiển thị nút trên màn hình cũng sẽ có những tác dụng khác nhau, nhưng chung quy và chủ yếu nhất là hai kiểu dưới đây:

Chế độ Zombie, bao gồm:

Nút Bản đồ của bàn chơi.

Nút Nhảy lên.

Nút Di chuyển.

Nút Ngồi.

Nút Kỹ năng đặc biệt (tấn công mạnh hơn).

Nút Tấn công thường.

choi game truy kich 6
Chế độ Zombie

Còn lại là chế độ chơi bắn súng thông thường (như Hero Chibi, Transformer…), ngoài nhảy, ngồi và di chuyển còn có:

Nút Bật chế độ ngắm.

Nút Sử dụng lựu đạn.

Nút Sử dụng lưỡi lê gắn trên súng để tấn công (đâm).

Nút Reload (thay đạn).

Nút Bắn tỉa (bắn viên một).

Nút Thay đổi vũ khí (súng trường, súng lục, dao).

choi game truy kich 7
chế độ chơi bắn súng thông thường

Một số mẹo nhỏ khi tham gia chơi game Truy Kích trực tuyến

Có thể so sánh 2 súng để xem sức mạnh và tốc độ của chúng, cũng như các yếu tố khác như độ giật,.. của chúng, từ đó đưa ra quyết định nên hay không nên sử dụng vũ khí đó.

Từ giao diện chính, nếu các bạn chạm vào biểu tượng tên nhân vật sẽ thấy các thông tin liên quan và chỉ số của nhân vật trong quá trình chơi.

Hướng dẫn cách chơi game Truy Kích trên điện thoại

Bước 1: Sau khi hoàn thành tải game Truy Kích Mobile cho thiết bị của mình, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản của mình vào như bình thường. Từ giao diện đăng nhập của game, các bạn chọn trong phần Đề xuất là khu vực mình sống (Miền Bắc, Trung hoặc Nam) để vào chơi game.

choi game truy kich 8

Bước 2: Trước khi vào game, Truy Kích muốn gửi thông báo cho bạn, bạn có thể chọn Từ chối hoặc Cho phép để tiếp tục.

Bước 3: Đặt tên nhân vật trước khi vào chơi game rồi bấm Xác nhận. Tuy nhiên cũng cần lưu ý khi đặt tên là tên nhân vật không được chứa các ký tự đặc biệt, để cả dấu chấm.

choi game truy kich 9

Bước 4: Những phút đầu tiên sau khi vào game, người chơi sẽ được hệ thống hướng dẫn về cách sử dụng các biểu tượng (nút), các cách thực hiện các thao tác trong khi chơi.

Với đa số game bắn súng nói chung và game Truy Kích Mobile nói riêng, hai thao tác quan trọng cần phải thành thục nhất là “di chuyển – bắn“. Nhìn kỹ thì các bạn có thể quan sát thấy màn hình điện thoại của mình được chia thành hai nửa khá rõ ràng.

Cụ thể là:

 • Bên trái là nút di chuyển, người chơi sử dụng ngón cái tay trái chạm vào đó là di về các hướng khác nhau để di chuyển theo các hướng khác nhau.
 • Bên phải là phím bắn, tấn công. Người chơi cũng chạm vào đó và di hồng tâm hướng vào mục tiêu rồi chạm vào biểu tượng (nút) bắn để nhả đạn.

Hoặc chỉ cần di tâm súng vào mục tiêu rồi thả tay để tấn công tự động (Đây là một tính năng tự động của game, có thể tắc ngay trong phần cài đặt của game)

choi game truy kich 10
di chuyển – bắn

Khi muốn tấn công bằng súng hạng nặng trong chế độ chơi Biến hình hoặc bắn 1 viên một với các thể loại súng tự động, nút bắn trên màn hình là nút duy nhất thực hiện được những hành động đó.

Như vậy với bài viết trên, mình đã mang đến cho các bạn thông tin về tựa game Truy Kích, những tính năng có trong game, cũng như Hướng dẫn cách chơi game Truy Kích trên điện thoại để các bạn có những hiểu biết cơ bản nhất. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham khảo bài viết này của mình. Chúc các bạn có một ngày chơi game vui vẻ cùng bạn bè. Bye Bye!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *