Giao diện game Alien Shooter TD

Hướng dẫn cách download alien shooter 2 miễn phí về máy tính

Alien Shooter 2 là một trò chơi bắn súng offline rất được yêu thích ở Việt Nam. Bài viết dưới đây http://barcelonawalk21.com sẽ hướng dẫn bạn cách download Alien Shooter 2 miễn phí về máy tính.

1. Vài nét về Alien Shooter

Trước khi hướng dẫn các bạn cách download alien shooter 2, chúng tôi xin được cung cấp một vài thông tin về trò chơi này.

Alien Shooter là một trò chơi bắn súng offline rất được yêu thích ở Việt Nam. Game này được phát triển và phát hành bởi Sigma Team vào năm 2003.

Alien Shooter có cốt truyện là hành trình của một lính thủy quân lục chiến. Nhiệm vụ của người lính là tìm ra và tiêu diệt phòng thí nghiệm của người ngoài hành tinh. Có rất nhiều thử thách trong suốt hành trình chiến đấu của người lính.

Khi tham gia vào Alien Shooter, người chơi sẽ được hóa thân thành một chiến binh chống lại sự xâm lăng của người ngoài hành tinh.

Ngoài ra, các game thủ có thể lựa chọn thành các nhân vật nam hoặc nữ tùy sở thích. Sau đó, lựa chọn loại vũ khí và các chất nổ tiên tiến bằng cách mua thêm. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mua thêm kho đạn hoặc cấy ghép sinh học cơ khí để khả năng chiến đấu trở thành bất bại.

Yugioh là một trò chơi khá nổi tiếng trên thế giới nhưng vô cùng gần gũi với Việt Nam chúng ta. Trò chơi này đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game Việt. Cách chơi Yugioh hiệu quả để giành chiến thắng không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi một cách chi tiết nhất.

Các game liên quan đến Alien Shooter gồm có:

– Alien Shooter – The Beginning

– Alien Shooter Revisited

– Alien Shooter 2: Reloaded

– Theseus – Return of the Hero

– Alien Shooter 2: Conscription

– Alien Shooter TD

– Alien Shooter: Vengeance

– Zombie Shooter

Giao diện Alien Shooter

Giao diện Alien Shooter

2. Các thông tin về Alien Shooter 2

Alien Shooter 2 là một trong những trò chơi khoa học viễn tưởng được nhiều game thủ Việt Nam yêu thích. Con số rất lớn lượt tai alien shooter 2 là bằng chứng cho điều này.

Nó ra đời vào ngày 16/02/2007, gồm hai phiên bản dành cho Microsoft Windows và Cloud. Cốt truyện của Alien Shooter 2 vẫn xoay quanh cuộc chiến sinh giữa con người và người ngoài hành tinh.

Trái Đất năm 2030 với sự xuất hiện của tập đoàn năng lượng M.A.G.M.A là bối cảnh chính trong Alien Shooter 2. Các game thủ sẽ vào vai một chiến binh đánh thuê. Nhiệm vụ của họ là tìm ra và tiêu diệt các mẫu thí nghiệm tuyệt mật của người ngoài hành tinh.

Sẽ có 16 – 17 nhiệm vụ cần vượt qua để đến được căn cứ chính. Sau đó, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt toàn bộ trứng cũng như 3 con chúa của bọn người ngoài hành tinh.

Khi tải alien shooter 2, hệ thống 8 nhân vật nam và nữ khác nhau sẽ xuất hiện, bao gồm:

– Drake McMannis.

– Erik Kamisi.

– Julius Kriger

– Vincent “Dove” St.Clair

– Nina Rossow

– Sammy Swearengen

– Jennifer Williams

– Elena Nesser

Sở hữu tập hợp vũ khí phong phú: súng lục, súng đóng băng, súng thu nhỏ, súng phóng tên lửa… Đó chính là lý do khiến nhiều game thủ săn lùng tải game alien shooter 2 rất nhiều. Không chỉ có vậy, với Alien Shooter 2, bạn có thể tự thiết kế vũ khí cho mình.

Giao diện game Alien Shooter TD

Giao diện game Alien Shooter TD

3. Hướng dẫn cách download alien shooter 2 miễn phí về máy tính

Việc tai game alien shooter 2 mien phi khá đơn giản. Chỉ cần lên Google gõ từ khóa “tải alien shooter 2 full crack” là sẽ cho ra một loạt kết quả bạn cần tìm.

Sau đó bạn chọn một website và tải về.

Khi tải về, bạn thực hiện giải nén game bằng Winrar.

Tiếp theo, bạn chạy file setup, chọn nơi cài game

Tiếp đến ấn vào dòng chữ Ấn Install.

Và sau đó, công việc của bạn là chơi game.

Nếu như bạn gặp lỗi, có thể do bạn chưa cài Direct X và Visual C++. Bạn tìm kiếm thông tin thêm trên Google để khắc phục lỗi nãy nhé!

Do trò chơi này có một số màn khá khó nên chúng tôi xin giới thiệu một vài mã Cheat để tiện cho các bạn mới chơi hoặc dùng khi có trường hợp khẩn cấp.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

– st1: Được 1500 máu

– st2: Được cái vòng bảo vệ

– stammo : Tăng đạn cho vũ khí

– stgod : Tăng mỗi thứ điểm + 100

– stm: Được 10000 tiền

– stexp: Lên lever

– stkk : Zombie xung quang mình chết hết

– stk9 : Tất cả zombie trong map chết hết

– stwnn : Qua màn(dùng cho những ai bị bí ko biết đường đi hoặc làm biếng)

– stshop : Tự nhiên vào shop mà ko cần đợi qua màn.

Hy vọng bài hướng dẫn cách download Alien Shooter 2 miễn phí về máy tính của chúng tôi giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *