Bloody roar 3 là trò chơi đối kháng rất mạnh và vô cùng hấp dẫn

Download bloody roar 3 miễn phí cực kỳ hấp dẫn về máy tính

Bạn rất thích trò chơi Bloody roar 3 trên Pc nhưng không biết cách cài đặt miễn phí như thế nào? Hãy đọc ngay bài bên dưới của Barcelonawalk21 để biết cách cài và link download Bloody Roar 3 full miễn phí hoàn toàn nhé.

1. Trò chơi Bloody Roar 3 là gì?

Bloody roar 3 là một game offline trên thiết bị PC vô cùng tuyệt vời, được sáng chế và phát triển bởi công ty Hudson Soft từ những năm 2000. Đây là một trò chơi game video dưới dạng đối kháng rất mạnh.

Bloody roar 3 là trò chơi đối kháng rất mạnh và vô cùng hấp dẫn

Bloody roar 3 là trò chơi đối kháng rất mạnh và vô cùng hấp dẫn

Trong bản mới bloody roar 3 pc tích hợp nhiều tính năng chính trong loạt Bloody Roar và Beast Form. Khi trò chơi bắt đầu bằng những cuộc chiến thì mỗi bên sẽ có những máy bay chiến đấu chưa đầy và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình biến thành quái thú. Người chơi hoàn toàn có thể hồi phục máu đã bị mất trong trận chiến khi biến về ở dạng quái thú và người chơi có thể thực hiện Beast Drive.

2. Lối chơi của Bloody roar 2

Các combo khi chơi Bloody Roar 3 mà bạn có thể lựa chọn

Có khá nhiều super combo trong the Beast Drive cho bạn lựa chọn. Khi thực hiện bạn có thể lấy lại tất cả sức lực trong thời gian ngắn thay vì phải chờ đợi phục hồi sức khỏe như bình thường. Khi tham gia chơi bloody roar 3 download thì mỗi nhân vật hiện được cấp hai Beast Drive bao gồm là 1 nhân vật bí mật là Shenlong hoặc Shina và một nhân vật cố định đã được giới thiệu tại Bloody roar 2 rồi.

Bạn hoàn toàn thực hiện được các lệnh, đòn tấn công và truy cập điều khiển siêu thú của mình khi ở chế bộ Beast Drive. Ngoài ra khi ở chế bộ này thì các cuộc tấn công sẽ gây ra sát thương tổng thể hơn, điểm hủy diệt mới và phá vỡ bảo vệ cũng được cấp cho bạn. Bạn cũng có thể truy cập vào hủy không khí và nhảy tường, nhân vật quái thú của bạn cũng trở nên nặng hơn và khó để tung hứng hơn, chính vì thế sát thương cũng giảm xuống khi bị đối thủ đánh và tăng thêm khả năng phục hồi một lượng nhỏ theo thời gian.

Chế độ dạng quái thú trong Bloody roar 3

Chế độ dạng quái thú trong Bloody roar 3

CF offline là một dòng game với những màn đấu súng đỉnh cao vô cùng mãn nhãn mà nhiều người yêu thích. Bạn có thể trải nghiệm nhiều chế độ chơi game khác nhau vô cùng hấp dẫn và thú vị. Game được xây dựng khá đa dạng và phong phú, cho bạn nhiều sự lựa chọn hình thức chơi khác nhau. Download cf offline full ngay để có những phút giây thư giãn cực chất.

Chế độ chơi của game Bloody Roar 3

Khác với dạng thú trong download game bloody roar 3 thì việc để chế độ dạng con người khiến việc hồi phục tấn công của bạn rất chậm, gây sát thương và nhận sát thương cũng với số lượng khác nhau và sẽ tạo ra đồng hồ.

Đồng hồ của bạn sẽ bị giảm xuống khi nó cạn kiệt hoàn toàn nếu bạn gây sát thương trong chế độ quái thú. Nếu bạn tiếp tục bị hạ gục thì nhân vật quái thú của bạn bắt buộc phải trở lại dạng con người.

Bộ đếm thời gian của bạn sẽ bị đóng băng và bắt đầu đếm ngược 12s để bắt đầu nếu bạn kích hoạt Hyper Beast. Chế độ Hyper Beast giúp cho bạn có thể tăng khả năng gây sát thương với đối thủ và đồng thời cũng giúp hồi phục một phần sức khỏe của nhân vật bạn nhân hơn trước.

3. Hướng dẫn cài đặt Bloody roar 3

Trò chơi download bloody roar 3 hoạt động trên nền tảng của Playstation 2 chính vì thế bạn cần phải có trình giả lập để có thể cài đặt và chơi game này. File download bên dưới đã được tích hợp sẵn cho bạn vì thế việc thực hiện download bloody roar 3 (đấu trường thú 3) vô cùng đơn giản. Bạn hãy thực hiện các thao tác như hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt Bloody roar 3 đơn giản

Hướng dẫn cài đặt Bloody roar 3 đơn giản

Hướng dẫn cài đặt Bloody roar 3 chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên hãy thực hiện download theo link này:

https://drive.google.com/file/d/1YYzxMDQ4Fp8dDFpvkrjDD7oFt7AJSn3H/view

Bước 2: Sau khi tải file về [Winra nhé] hãy tiến hành giải nén cho file.

Bước 3: Dưới quyền Admin bạn hãy thực hiện chạy file pcsx2-r4600.exe

Bước 4: Tiến hành mở file iso của game Bloody roar 3 sau khi đã cài đặt PCSX2 và chọn file giả lập xong.

Bước 5: Chọn System → Boot CDVD (Fast) để kích hoạt game.

Mong rằng với những hướng dẫn download bloody roar 3 chi tiết có thể giúp bạn nhanh chóng cài đặt và chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *