CF Offline có chế độ đồ họa đẹp mắt

Download CF offline full cực kỳ hấp dẫn về máy tính

Hiện nay rất nhiều bạn yêu cầu và tìm kiếm phiên bản CF offline trong suốt thời gian vừa qua. Bài viết này barcelonawalk21.com sẽ chia sẻ cho bạn link download cf offline full cho mọi dòng máy mà bạn nên cài đặt ngay lập tức.

1. CF offline có gì hấp dẫn

Lối chơi của Cf offline

CF offline là một dòng game với những màn đấu súng đỉnh cao vô cùng mãn nhãn mà nhiều người yêu thích. Bạn có thể trải nghiệm nhiều chế độ chơi game khác nhau vô cùng hấp dẫn và thú vị. Game được xây dựng khá đa dạng và phong phú, cho bạn nhiều sự lựa chọn hình thức chơi khác nhau để thoải mái tận hưởng thời gian giải trí.

Giao diện đồ họa và âm thanh của game Cf offline

CF Offline có chế độ đồ họa đẹp mắt

CF Offline có chế độ đồ họa đẹp mắt

Đột kích offline được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D nên sở hữu các thiết kế khá công phu và mang chất riêng của mình. Tuy nhiên cũng có hạn chế ở phiên bản online của trò chơi nhìn không được mượt lắm.

Bạn không phải thất vọng với phiên bản Cf offline khi mà được thiết kế giống hệt để tạo cảm giác quen thuộc cho bạn khi trải nghiệm trò chơi.

Âm thanh sống động là điểm nhấn của trò chơi, mang đến cho bạn những tiếng súng, tiếng bước chân, tiếng zombie, tiếng liên lạc radio vô cùng sống động và thực chất nhất. m thành hoàn hảo giúp trải nghiệm game của bạn được thú vị hơn rất nhiều.

Chế độ chơi

Tải cf offline để chơi đa dạng chế độ, với những người chơi khác đều trở thành đối thủ của bạn. Nhiệm vụ trong game của bạn là phải tiêu diệt tất cả mọi chiến binh bạn nhìn thấy. Trong trò chơi này bạn sẽ được trang bị các vũ khí khác nhau. Trò chơi sẽ xác định người chiến thắng bằng cách tính số người mà bạn tiêu diệt được phải là nhiều nhất.

Chế độ chơi của CF offline vô cùng đa dạng và thú vị

Chế độ chơi của CF offline vô cùng đa dạng và thú vị

Nói đến game bắn súng trên máy tính không thể không nhắc đến Call Of Duty 4. Tuy game đã được ra mắt hơn 10 năm nhưng độ hot của trò chơi này chưa bao giờ dừng lại. Cùng Download Call Of Duty 4 để cùng khám phá trò chơi bắn súng hot hit này nhé các bạn.

Đấu đội

Với hai đội được phân chia ra là Blacklist ( Màu vàng ) và Globalrisk ( Màu xanh ). Các chiến binh của 2 đội sẽ thực hiện tiêu thực hiện tiêu diệt đối thủ trên mọi vị trí của bản đồ.

Đặt bom

Đây là lúc người chơi được lựa chọn thành lập đội với ít nhất từ 1 cho đến 8 người thành 1 đội. Với nhiệm vụ của 2 đội khác nhau: đội vàng cầm bom và tiêu diệt đối thủ, đặt bom trong khi đó đội xanh sẽ phải thực hiện tiêu diệt đối thủ và gỡ bom.

Trùm vũ khí

Hệ thống sẽ trang bị vũ khí cho bạn theo từng cấp bậc thay vì được tự trang bị vũ khí như trước trong chế độ này. Nếu số lượng chiến binh bạn tiêu diệt đủ theo quy định thì bạn sẽ được nâng cấp sang một loại vũ khí khác.

Zombies

Chế độ được nhiều người chơi game đột kích offline yêu thích nhất. Chọn ngẫu nhiên một chiến binh sẽ biến thành zombie khi người chơi tham gia playgame sau 20s. Nhiệm vụ của các zombies chính là di chuyển và tiêu diệt chiến binh bằng cách cào. Ngược lại thì các chiến binh phải ngắm bắn để tiêu diệt hết zombie.

Chế độ Ghost

Cũng thú vị như chế độ Zombies nhưng ở chế độ này có thêm tính năng tàn hình và sử dụng chân chiến để tiêu diệt chiến binh và Ghost phải tránh được việc bị các chiến binh cầm súng bắn.

Download cf offline full để tiêu diệt Ghost hấp dẫn

Download cf offline full để tiêu diệt Ghost hấp dẫn

Đào tẩu

Cũng sẽ chia làm 2 phe trong chế độ đào tẩu khi tải game đột kích offline. Nếu như phía bên vàng thực hiện nhiệm vụ tấn công và đào tẩu ở vị trí nhất định thì bên phía xanh là những người thực hiện canh giữ không cho bên vàng đào tẩu bằng cách bắn bên vàng.

2. Cấu hình máy yêu cầu để cài đặt CF offline

Mỗi trò chơi muốn cài đặt vào máy tính có thể chơi mượt thì máy tính phải đảm bảo cấu hình tối thiểu như yêu cầu của nhà sản xuất game. Cf offline là một trò chơi có dung lượng khá nhẹ, yêu cầu máy tính có cấu hình trung bình yếu là chơi được. Cf offline cũng là dòng game không yêu cầu phải sử dụng máy có card màn hình rời vẫn chơi tốt vì chế độ đồ họa không quá phức tạp. Bạn không cần phải quá lo lắng khi thực hiện cài đặt Cf offline cho máy tính của mình.

Cấu hình đề nghị của nhà sản xuất

+ Sử dụng hệ điều hành Win XP, Win 7 hay Win 8 đều có thể cài đặt được.

+ Ram từ 1GB trở lên

+ CPU có cấu hình Pentium IV 1.4GHz là đảm bảo

+ Card màn hình có thể dùng 2 loại cơ bản VGA GeForce FX5600 X hoặc AMD Radeon 9600

+ Đối với âm thanh yêu cầu card âm thanh tương thích với DirectX 9.0c là được.

Hướng dẫn cách cài đặt CF offline đơn giản

Bạn có thể dễ dàng download cf offline full bằng cách tải link sau:

https://www.fshare.vn/file/341I8CSLEUVL?token=1576684361

Đây là bản cài đặt CF offline đẹp và đơn giản bạn có thể dễ dàng thực hiện cài đặt cho mọi loại máy tính dù cầu hình yếu vẫn có thể vi vu chơi.

Mong rằng với hướng dẫn link của chúng tôi thì bạn có thể download CF offline full nhanh gọn và vui vẻ trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *