Bạn có thể có các phiên bản far cry 3 download cho máy của mình rất dễ dàng

Hướng dẫn tải game Far Cry 3 full crack về máy tính

Hiện nay, có khá nhiều tựa game bắn súng ra đời để phục vụ người chơi. Bạn có thể chọn lựa rất nhiều tựa game khác nhau và mỗi tựa game bắn súng đều có điểm hay riêng. Far cry 3 là game bắn súng được nhiều game thủ ưa thích. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ nhất thế giới được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được phát hành bởi Ubisoft. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn game này và hướng dẫn bạn cách tải far cry 3 full crack về máy.

Game bắn súng cực đỉnh Far cry 3

Game far cry 3 full crack bắt đầu với nhân vật chính thể hiện điện ảnh Jason Brody trong kỳ nghỉ và cùng với một nhóm bạn ở Bangkok kỷ niệm em trai của Jason, Riley xin giấy phép phi công. Trong kỳ nghỉ này, họ đã lên kế hoạch để chơi trò nhảy dù. Nơi họ đáp xuống là một hòn đảo bị cướp biển tấn công và tên cướp biển tên là Vaas bắt làm tù binh.

Đây là game với sự pha trộn giữa phiêu lưu hành động

Đây là game với sự pha trộn giữa phiêu lưu hành động

Đây là game với sự pha trộn giữa phiêu lưu hành động được Ubisoft Montreal cùng các đơn vị đối tác phối hợp phát triển. Trò chơi này có thể chơi được trên nhiều nền tảng khác nhau và được phát hành chính thức vào năm 2012. Bạn có thể download far cry 3 để chơi cả trên máy tính và điện thoại.

Game far cry 3 full crack đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía các game thủ. Cốt truyện và đồ họa trong game cũng nhận được nhiều ý kiến tích cực.

Lối chơi của far cry 3

Khi bạn tải far cry 3, bạn sẽ thấy rằng nhân vật sẽ mạnh mẽ với những nhiệm vụ và kỹ năng được tách thành những nhóm khác nhau. Với một trận địa cực kỳ rộng lớn, bạn có thể quan sát địa hình để đưa ra những chiến thuật hợp lý nhất. Game này khá thú vị ở chỗ, bạn có thể săn bắt các loài thù hoặc hái lượm cỏ để chế tạo các loại vũ khí trong game, khá thú vị.

Bối cảnh trong far cry 3 full crack là một quần đảo Châu Á – Thái Bình Dương nhiệt đới

Bối cảnh trong far cry 3 full crack là một quần đảo Châu Á – Thái Bình Dương nhiệt đới

Bối cảnh trong far cry 3 full crack là một quần đảo Châu Á – Thái Bình Dương nhiệt đới có tên là Quần đảo Rook. Với nhân vật chính là chàng trai trẻ tên là Jason Brody tới từ Mỹ đang cố gắng giải cứu những người bạn đang bị giam giữ và cố gắng thoát khỏi hòn đảo này. Jason Brody cùng tham gia với Rakyat và những người dân bản địa. Để đáp lại sự giúp đỡ đó, anh ta đã lên đường giúp những người dân ở đây lấy lại hòn đảo từ những tên cướp biển.

Tham gia game này, bạn được trải nghiệm chế độ nhiều người chơi cạnh tranh, một nhà thiết kế bản đồ cho nhiều người chơi. Đây có thể coi là trò chơi đầu tiên có một chiến dịch hợp tác hai người.

Cấu hình yêu cầu của far cry 3

Bạn có thể có các phiên bản far cry 3 download cho máy của mình rất dễ dàng

Bạn có thể có các phiên bản far cry 3 download cho máy của mình rất dễ dàng

Bạn có thể có các phiên bản far cry 3 download cho máy của mình rất dễ dàng. Để có thể chơi được game far cry 3 full crack, máy tính của bạn cần có cấu hình như sau.

CPU: Intel Core2 Duo E6700/AMD Athlon64 X2 6000+

CPU SPEED: Info

RAM: 2 GB

VIDEO CARD: Nvidia 8800 GTX/AMD Radeon HD 2900 hoặc card tương đương 512MB

DirectX 9c card

SOUND CARD: Yes

Các mã lệnh Cheat Alien Shooter trong game điện tử có độ khó cao. Việc tìm cách ăn gian một chút cũng không có gì là quá đáng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng lên cấp hơn nhờ các mã lệnh trong cheat alien shooter 1 và 2. Nếu bạn có hứng thú tìm hiểu về chúng, hãy đọc ngay bài viết này.

Hướng dẫn cài đặt far cry 3 full crack

Sau khi tải game far cry 3 về máy, bạn tiến hành giải nén, trong đó có 2 file ISO nữa. Sau khi bạn giải nén file rld-fc3a và giải nén file rld-fc3b luôn để có thể thuận tiện cài đặt. Tiếp nữa, hãy chọn và chạy file autorun.

Sau đó hãy chọn ok để chọn ổ đĩa, đảm bảo cho bộ nhớ đủ 12GB. Thay ổ đĩa bằng cách chọn vào Change. Sau khi chờ cho tiến trình cài đặt xong xuôi, sẽ có cửa sổ hiện ra để cho bạn chọn ổ đĩa có chứa phần game thứ hai. Hãy nhấn nút Browse và chọn thư mục rld-fc3b đã giải nén ở trên và chọn next.

Tải game far cry 3 về máy khá đơn giản và nhanh chóng

Tải game far cry 3 về máy khá đơn giản và nhanh chóng

Sau khi đã cài đặt xong hãy vào thư mục ld-fc3b > Crack > Copy tất cả các file trong thư mục này. Tiếp theo, hãy tiến hành cài đặt game mặc định của bạn theo đường dẫn là C:\Program Files\Ubisoft\FarCry 3\bin dán đè những file đó vào đây.

Cách cài đặt far cry 3 việt hóa cũng tương tự.

Barcelonawalk21.com đã hướng dẫn cho bạn cách tải game far cry 3 về máy một cách chi tiết nhất. Hãy tải ngay game far cry 3 full crack cực đỉnh về máy ngay thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *