Đồ họa game đẹp rất bắt mắt và thu hút người chơi

Left 4 Dead 2 cấu hình tối thiểu để có thể chơi tựa game này

Left 4 Dead 2 là tựa game kinh dị sinh tồn ly kì và hấp dẫn thu hút nhiều game thu đam mê game cảm giác mạnh. Đối với những người mới chơi chắc hẳn các bạn khá tò mò về  Left 4 Dead 2 cấu hình tối thiểu như thế nào để chơi không bị lag. Bài viết này của http://barcelonawalk21.com sẽ bật mí cùng bạn.

Left 4 Dead 2 cấu hình tối thiểu như thế nào

Trước hết, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể biết được Left 4 Dead 2 cấu hình tối thiểu để chơi như thế nào. Đặc biệt, game đang có thể chơi cả trên các hệ điều hành như Windows, Mac và Ubuntu nên cấu hình tối thiểu của nó không giống nhau.

Left 4 Dead 2 có cấu hình tối thiểu như thế nào?

Left 4 Dead 2 có cấu hình tối thiểu như thế nào?

Cấu hình tối thiểu trên Windows

Đối với hệ điều hành windows thì bắt buộc cấu hình hệ điều hành tối thiểu mà khách hàng cần phải sử dụng là window 7 thuộc loại 32 hoặc 64 bit. Đồng thời, người chơi cũng có thể sử dụng hệ điều hành Vista 32/64 hoặc thậm chí là sử dụng XP. Đối với CPU thì cấu hình Left 4 Dead 2 tối thiểu là Pentium 4 3.0GHz và RAM yêu cầu là 2 GB.

Đối với hệ điều hành Windows thì Left 4 Dead 2 cấu hình yêu cầu VGA là NVidia 6600 128MB / ATI X800 128MB. Bên cạnh đó, game cũng yêu cầu bộ nhớ trống cần có là 13 GB và DirectX là 9.0c. Nói chung, với hệ điều hành này thì bạn hoàn toàn có thể chơi game mà không sợ lag đâu nhé.

Cấu hình tối thiểu khi chơi trên Mac

Đối với hệ điều hành Mac thì game yêu cầu cấu hình tối thiểu về mặt hệ điều hành là MacOS 10.7 thì quá trình chơi mới không bị lag, không bị thoát ra ngoài được. Đối với hệ điều hành này thì game yêu cầu CPU tối thiểu là Intel core duo 2GHz và có RAM tối thiểu là 2 GB. Bên cạnh đó các yếu tố như dung lượng trống là 13 GB, VGA là Intel HD Graphics 3000 / ATI Radeon 2400 / NVIDIA 8600M.

Game được thiết kế có thể chơi trên 3 hệ điều hành khác nhau

Game được thiết kế có thể chơi trên 3 hệ điều hành khác nhau

Nếu bạn là fan hâm mộ của các trò đua xe thần tốc, muốn trải nghiệm cảm giác mạnh trên các cung đường uốn lượn thì bạn không thể bỏ qua game đua xe need for speed most wanted 2012 full crack. Tải game liền tay để khám phá ngay những điều thú vị.

Cấu hình tối thiểu khi chơi trên Ubuntu

Tương tự với hai hệ điều hành trên thì khi chơi ở đây, left 4 dead 2 cấu hình tối thiểu phải là hệ điều hành Ubuntu 12.04 trở lên. Đối với CPU yêu cầu tối thiểu là Intel/AMD dual-core 2.8GHz và có bộ nhớ RAM tối thiểu là 2 GB. Ngoài ra, về mặt đồ họa khi chơi tại hệ điều hành này tối thiểu là nVidia GeForce 8600/9600GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600 và có dung lượng trống tối thiểu 13 GB.

Đôi nét về game Left 4 dead 2

Sau khi đã giúp bạn tìm hiểu về cấu hình chơi left 4 dead 2 rồi thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đôi nét về game nhé.

Bối cảnh thu hút

Khác biệt với các game người đánh với zombie khác thì cấu hình left 4 dead 2 đã dựng lên bối cảnh cực kỳ thu hút và khiến người chơi rất ưng ý. Cụ thể, game được dựng dựa trên bối cảnh là thành phố New Orleans. Để tăng thêm tính thu hút cho game thì nhà phát hành đã thêm nhiều bối cảnh khác như đường, bùn lầy,… giúp tăng độ khó cho game và khiến người chơi có cảm giác muốn chinh phục.

 Đồ họa game đẹp rất bắt mắt và thu hút người chơi

Đồ họa game đẹp rất bắt mắt và thu hút người chơi

Đồ họa đẹp bắt mắt

Có thể nói, left 4 dead 2 cũng là một trong số các game được người chơi đánh giá rất tốt về mặt đồ họa. Nhân vật trong game thì nhà phát hành chia làm 4 người và mỗi người sẽ được nhận những vũ khí khác nhau. Chính điều này cùng kỹ năng đã giúp cho họ có thể hoàn thành nhiệm vụ, thắng được zombie.

Thiết kế các nhân vật trông rất đẹp mắt, có tính tương phản dễ nhìn nữa.

Trên đây chính là đôi nét về game left 4 dead 2 cũng như chia sẻ đến bạn vấn đề Left 4 dead 2 cấu hình tối thiểu như thế nào. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thể trả lời vấn đề cần thiết nhất rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *