Mua máy bắn cá giá rẻ và những lưu ý khi mua máy

Game bắn cá ra đời từ lâu nhưng độ hot của loại trò chơi giải trí này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Chính vì lẽ đó mà các tiệm kinh doanh trò chơi này ngày càng phát triển trông thấy. Nếu bạn muốn mở tiệm, việc đầu tiên là phải mua máy bắn cá. Vậy giá tiền máy game bắn cá là bao nhiêu? Cần lưu ý gì khi mua máy bắn cá giá rẻ? Cùng Barcelonawalk21 tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Máy game bắn cá giá bao nhiêu?

Trên thị trường ngày nay có nhiều loại máy bắn cá với đủ số lượng và các kích thước khác nhau: 4 người chơi, 6 người chơi, 8 người chơi, 10 người chơi. Đối với những loại máy bắn cá nhập lậu và có xuất xứ không rõ ràng giá thành thường rất thấp.

Tuy nhiên, những loại máy này sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ rất mau hỏng với các lỗi như: Dễ bị hư bộ main và CPU, màn hình bị cháy hay nhiều lỗi nhỏ khác, khiến người mua phải tốn kha khá tiền để sửa chữa hơn cả mua máy mới. Vậy nên trước khi mua máy, hãy chọn ở những cửa hàng có uy tín, có đầy đủ giấy bảo hành đảm bảo chất lượng của máy.

Giá của máy bắn cá mới

Nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài và mua máy bắn cá với chất lượng và xuất xứ tốt thì số tiền bạn bỏ ra sẽ giao động từ 30 đến 90 triệu tùy vào đời máy và số lượng người chơi. Dưới đây là 4 loại máy với các mức giá khác nhau cho bạn tham khảo:

  • Máy Bắn Cá Tiên 6 người chơi giá giao động từ 30 đến 40 triệu.
  • Máy Bắn Cá Tiên 8 người chơi giá giao động từ 70 đến 75 triệu.
  • Máy Bắn Cá Tiên 10 người chơi giá giao động từ 80 đến 90 triệu.
  • Máy rồng 12 con giáp giá bán giao động 60-70 triệu
may ban ca gia re uy tin
Máy game bắn cá giá bao nhiêu?

Bắn cá là một trò chơi phổ biến, được nhiều người yêu thích. Đây không phải là một game khó chơi, tuy nhiên, để có thể bắn tốt cần phải có những thủ thuật nhất định. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn mẹo chơi bắn cá “bách phát bách trúng”.

Giá một số máy bắn cá cũ

Bên cạnh đó, máy bắn cá cũ cũng là 1 lựa chọn cho bạn nếu số tiền mua máy mới với bạn là quá lớn. Máy cũ là loại máy bắn cá đã qua sử dụng ở những cửa tiệm muốn thanh lý Máy cũ có giá thành thấp hơn giá máy mới, trung bình các loại máy sẽ giao động trong khoảng sau:

  • Máy 6 người chơi có giá giao động khoảng 17 triệu đến 20 triệu.
  • Máy 8 tay khoảng 44 triệu.

Số tiền này sẽ có sự chênh lệch không đáng kể, tùy vào mức độ máy bạn mua đã sử dụng lâu hay chưa. Khi bạn mua máy cũ, các cửa hàng sẽ bảo hành cho bạn trong vòng 1 năm bao gồm sửa chữa máy khi gặp trục trặc, bảo dưỡng và cài đặt miễn phí. Tuy nhiên, bạn cũng phải cân nhắc vì máy cũ, chương trình cũ sẽ kén khách chơi, phải thường xuyên cập nhật trò chơi để giữ khách. Chi phí cập nhật sẽ giao động từ 2 – 5 triệu tùy mức độ.

mua may ban ca gia re
Mua máy bắn cá giá rẻ uy tín

Tuy giá bán máy rẻ, song, người đầu tư cần cân nhắc khi mua bởi dòng máy cũ bởi chương trình không hấp dẫn sẽ kén khách chơi. Chủ cửa hàng phải thường xuyên cập nhật trò chơi mới để thu hút khách. Chi phí cho mỗi lần cập nhật dao động từ khoảng 3 – 5 triệu đồng. Cho nên khi mua máy cũ bạn cần tìm hiểu rõ về khoảng thời gian sử dụng máy đã bao lâu hay máy có bị lỗi gì không.

Một số lưu ý khi mua máy bắn cá

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh đã lợi dụng trò chơi này trở thành để biến nó thành cỗ máy đánh bạc trá hình nhằm qua mắt các cơ quan chức năng. Vì vậy việc kinh doanh máy bắn cá bị kiểm soát gắt gao hơn trước. Do đó khi bạn bắt đầu kinh doanh sẽ phải đăng kí giấy phép kinh doanh, chấp hành đầy đủ quy định của pháp luật.

luu y khi mua may ban ca gia re
Một số lưu ý khi mua máy bắn cá giá rẻ

Tìm hiểu về công ty cung cấp máy game: Bạn nên tìm hiểu về công ti bạn định mua sản phẩm xem công ti còn hoạt động không? Máy bắn cá được coi là hợp pháp phải liên quan đến hoạt động kinh doanh, lắp ráp và sản xuất.

Chọn mua máy bắn cá ở các cửa hàng uy tín: Điều này sẽ đảm bảo cho bạn về thời gian hoạt động lâu dài của máy vừa khiến bạn không mắc nỗi lo về vi phạm pháp luật hay điều kiện kinh doanh nếu bạn chưa rõ về các hóa đơn, giấy tờ.

Trên đây là một số thông tin cho bạn về giá tiền các loại máy bắn cá giá rẻ, lưu ý khi mua máy bắn cá. Chúc bạn khởi nghiệp thành công, kinh doanh phát đạt.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *