Hướng dẫn mẹo chơi bắn cá “bách phát bách trúng” cho game thủ

Bắn cá là một trò chơi phổ biến, được nhiều người yêu thích. Đây không phải là một game khó chơi, tuy nhiên, để có thể bắn tốt cần phải có những thủ thuật nhất định. Bài viết này, barcelonawalk21.com xin hướng dẫn các bạn mẹo chơi bắn cá “bách phát bách trúng”.

Mẹo chơi bắn cá – nên bắn vào đầu cá

Những con cá lớn hơn 5 là đủ lọt vào tầm ngắm tiêu diệt nó ở phần đầu rồi. Điều này nói thì dễ, nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm chơi thì sẽ tốn đạn và tốn thời gian mà không tiêu diệt được con cá. Chính vì vậy, việc tìm hiểu kinh nghiệm từ các cao thủ là việc làm cần thiết để có một ván game hoàn hảo.

meo choi ban ca ban vao dau
Bắn vào đầu cá sẽ dễ chết hơn

Trong quá trình thao tác, bạn phải nhắm được góc súng và tỷ lệ bao nhiêu viên đạn sẽ tiêu diệt được con cá đó. Khi đã ngắm được đối tượng thì chuẩn bị tinh thần để bắn trực tiếp vào đầu cá nhé. Đảm bảo số điểm sẽ tuyệt đối cao. Đó là một mẹo chơi bắn cá cơ bản mà rất nhiều game thủ đã sử dụng. Nếu là một tân thủ bạn hãy lưu ý mẹo này để có thể tiêu diệt nhiều cá hơn trong quá trình chơi nhé.

Nhắm vào đàn cá từ 10 con trở lên

Vì sao tôi lại nhắc bạn nên bắn vào đàn cá lớn, vì tỷ lệ tiêu diệt cá sẽ rất cao. Một mẹo chơi bắn cá khi tấn công vào đàn cá chính là nên sử dụng đạn 2 để bắn, khi đó số lượng cá trong đàn sẽ bị tiêu diệt nhiều hơn là bạn bắn lẻ vào từng con trong đàn.

meo ban ca vao dan ca dong
Mẹo bắn vào đàn cá đông

Để thực hiện tốt nhất mẹo này, người chơi cần phải tập trung và chú ý khi đàn cá xuất hiện. Đàn cá càn đông con tỷ lệ đạn bắn trúng cá sẽ cao hơn. Bạn cũng nên sử dụng đạn thích hợp, để không lãng phí số đạn đã bắn.

Sử dụng vũ khí thích hợp để dễ dàng ăn điểm

Hiện nay rất nhiều hệ thống game bắn cá đã cung cấp rất nhiều vũ khí hạng nặng để người chơi dễ dàng ăn điểm. Sử dụng vũ khí thích hợp cũng là một mẹo bắn cá nên áp dụng. Những vũ khí đó như sau:

  • Khẩu đại bác: Với loại súng đại bác này thì bạn sẽ được cung cấp 7 cấp độ đạn từ thấp đến cao. Tùy loại cá mà người chơi sử dụng loại đạn thích hợp để bắn.
    Bom nổ: Loại bom nổ này ít khi xuất hiện, vì vậy khi đã thấy xuất hiện thì bạn phải tận dụng thời gian nhé. Vì một lần nổ nó sẽ giết tất cả các loại cá trong vùng ảnh hưởng.
  • Thuốc độc: Loại vũ khí này tùy thuộc vào game mẹo chơi bắn cá của đơn vị phát hành nào sẽ quyết định có cho xuất hiện hay không. Nếu như có xuất hiện thì bạn chỉ cần tung 1 lần đầu độc được rất nhiều cá tăng khả năng bắn trúng.
  • Phóng xạ: Thả 1 lần tăng khả năng bắn trúng và tăng gấp đôi điểm thưởng.
  • Giật điện: Khi bạn có vũ khí này trong tay, sẽ làm toàn bộ cá tại khu vực ảnh hưởng bị giật, giảm máu.
  • Bẫy cá mập: Loại vũ khí này được sử dụng chỉ để tiêu diệt cá mập. Bạn chỉ cần thả ra trên đường đi của cá mập thì sẽ bẫy được, với thời hạn 30 giây.
  • Nhân đôi Gold: Thả Item bất kỳ bạn sẽ được nhân đôi Gold trong game.
Dùng vũ khí thích hợp để bắn cá
Dùng vũ khí thích hợp để bắn cá

Tận dụng thời gian thủy triều xuất hiện

Một số trò chơi bắn cá sẽ có hiện tượng thủy triều. Khi triều dâng sẽ kéo theo nhiều cá qua màn hình. Trong số cá này sẽ xuất hiện không ít cá lớn và nhiều điểm. Người chơi nên tận dụng thời điểm này để bắn cá lấy điểm. Game thủ cần tập trung để ý các góc màn hình, đồng thời hãy xả đạn đều tay nhé. Xác suất thu được số điểm cao trong trường hợp áp dụng mẹo bắn cá này rất khả quan đấy.

Chơi game bắn cá trực tuyến trên máy tính đang làm mưa làm gió trên bảng tìm kiếm ứng dụng, vì vậy nhiều bạn sẽ tranh thủ chơi trực tiếp trên laptop chứ không còn chơi trên điện thoại nữa. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi game bắn cá online trên máy tính nhé.

Ngoài ra, bạn cũng hãy sử dụng phương pháp bắn ria. Thủ thuật này sẽ giúp bạn tăng điểm khi tiêu diệt nhiều cá nhỏ.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn mẹo chơi bắn cá trên sẽ giúp bạn sớm trở thành cao thủ trong tựa game này. Để có thể chơi tốt, bạn cần một quỹ thời gian để luyện tập và đúc kết những thủ thuật cho riêng mình. Chúc bạn có những giây phút thư giãn, xả strees hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *