download call of duty 8 modern warfare 3 full

Hướng dẫn tải Call Of Duty 8 hiệu quả

Call of Duty: Modern Warfare 3 là game bắn súng được xây dựng góc nhìn thứ nhất. Bản game này tiếp nối 2 bản Modern Warfare trước đó và là sản phẩm thứ 8 trong series COD. Đây cũng là tựa game Call of Duty cuối cùng được phát hành trên thiết bị console Wii. Tải Call Of Duty 8 về để trải nghiệm ngay hôm nay.

Giới thiệu về game Call Of Duty 8

Call of Duty: Modern Warfare 3 kể về câu chuyện của lực lượng Delta của Mỹ (US Delta Force) và lực lượng SAS của Anh (British SAS forces) hợp sức chống lại các tổ chức phản động Nga.

download call of duty 8 modern warfare 3 full
Tựa game bắn súng huyền thoại.

Call of Duty: Modern Warfare 3 tiếp nối bản Modern Warfare 2 và bắt đầu ngay sau các sự kiện trong nhiệm vụ cuối cùng. Dù chỉ được sản xuất với bộ engine Modern Warfare 3 tương đối cũ nhưng hình ảnh đồ họa vẫn rất tốt. Thêm vào đó, những đặc điểm mới trong lối chơi cũng khiến phiên bản này nhận được nhiều đánh giá tích cực. Ngoài ra, phiên bản cũng rất thành công về mặt thương mại. Cho tới khi bị qua mặt bởi Call of Duty: Black Ops II phát hành 1 năm sau đó.

Tương tự như Modern Warfare 2, game xoay quanh nhóm Task Force 141, gồm có Captain Price, Soap MacTavish và Yuri. Cùng với Delta Force và Special Air Service, họ sẽ truy lùng Vladimir Makarov, một trùm khủng bố cầm đầu đảng Russian Ultranationalist. Hắn là chủ mưu của nhiều cuộc tấn công khủng bố trên khắp châu Âu. Gây ra những cuộc chiến tranh diện rộng. Modern Warfare 3 cũng mang tới nhiều chế độ chơi mới.

Cấu hình yêu cầu trong game

Để tránh những trở ngại không đáng khi tải game, bạn nên tìm hiểu qua yêu cầu cấu hình trước. Hãy chắc rằng thiết bị của bạn đủ điều kiện để tải Call Of Duty 8 về chơi. Một số yêu cầu về cấu hình dưới đây để bạn tham khảo.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu download call of duty 8 modern warfare 3 full

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista or Windows 7
 • Bộ vi xử lí: Intel® Core™ 2 Duo E6600 or AMD Phenom™ X3 8750 processor hoăc hơn.
 • Bộ nhớ: 2 GB
 • Đồ họa: Shader 3.0 or better 256 MB NVIDIA® GeForce™ 8600GT / ATI® Radeon™ 1950 hoặc hơn.
 • DX: 9.0c hoặc hơn.
 • HDD: 16 GB trống
 • Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c hoặc hơn.
 • Kết nối internet

Cấu hình đề nghị download call of duty 8 modern warfare 3 full

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista or Windows 7
 • Bộ vi xử lý: Intel® Core™ Squad | AMD equivalent hoặc hơn
 • Bộ nhớ: 4 GB
 • Card đồ họa: Shader 3.0 or better 512MB NVIDIA® GeForce™GT240 / ATI® Radeon™ 4550 hoặc hơn
 • DX: 9.0c hoặc hơn
 • HDD: 16 GB trống
 • Kết nối internet

Lưu ý: Các chipset sau đây không được hỗ trợ: ATI Radeon HD 2000 Series, Radeon HD 6490M , 6630M, 3870, NVIDIA 9000 Series, NVIDIA 320M, 330M, Intel HD 3000, 4000 và 5000.

Hướng dẫn tải game Call Of Duty 8

Chúng tôi đã chuẩn bị một link để các bạn tham khảo. Hãy nhấp vào đây để download Call Of Duty 8: nhấp vào đây

Hãy đảm bảo đường truyền mạng ổn định và đủ bộ nhớ để việc tải không bị gián đoạn. Cùng chúng tôi hoàn thành cài đặt game với các bước dưới đây nhé.

 • Bước 1: Sau khi Call Of Duty 8 download xong bạn tiến hành Mount file ra ổ đĩa bằng phần mềm UltraISO hoặc dùng Winrar để giải nén. Win 8 không cần UltraISO vẫn mount được còn windows 10 thì click double để mở luôn.
 • Bước 2: Click vào Setup.exe sau đó nó sẽ hiện lên một bảng như bên dưới yêu cầu chọn đường dẫn game.
 • Bước 3: Sau khi chọn đường dẫn xong thì nhấn OK và chờ đợi thôi nha.
 • Bước 4: Khi thấy bảng như bên dưới hiện ra cứ nhấn OK nha.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất thì vào folder [email protected] copy toàn bộ File. Sau đó dán đè lên nơi cài đặt game đã chọn ở bước 2.
 • Bước 6: Click vào iw5sp.exe và hoàn thành việc cài đặt.

Các chế độ chơi Call Of Duty 8

Cơ chế hoạt động của Call Of Duty: Modern Warfare 3 cũng được dựa trên nền tản Modern Warfare 2. Lối chơi tương đối giống  nhưng vẫn có một số thay đổi nhẹ. Một số chế độ chơi mới cũng được xây dựng và phát triển.

Chế độ chiến dịch

Người chơi Call of Duty 8: Modern Warfare 3 vào vai nhiều nhân vật trong chế độ chiến dịch 1 người chơi, liên tục thay đổi góc nhìn trong quá trình chơi. Cũng như người tiền nhiệm, game được chia thành 3 set nhiệm vụ, được gọi là Act. Mỗi nhiệm vụ mang tới các mục tiêu khác nhau. Từ việc đến checkpoint cụ thể, loại bỏ đối phương trong 1 địa điểm định sẵn, chuyển hướng 1 vũ khí vận hành từ xa…

download call of duty 8 modern warfare 3 full
Game được xây dựng theo góc nhìn thứ nhất

Cũng như bản trước, MW3 có các cảnh tấn công tương tác – cảnh khủng bố tấn công dân thường. Cho phép người chơi bỏ qua nếu thấy cần thiết, ví dụ như cảnh đó có gây hại tới trẻ em. Thanh máu sẽ được tự động tái tạo nếu trong 1 khoảng thời gian, người chơi không bị thương tổn gì. Phần chơi này được đánh giá là xuất sắc với nhịp độ nhanh, AI khó.

Chế độ hợp tác

Modern Warfare mang tới chế độ mới gọi là Survival. Chế độ này cho phép 1 hoặc 2 người chơi chiến đấu với những đợt tấn công đối phương. Đợt sau khó hơn đợt trước. Khác với chế độ Nazi Zombies trong Call of Duty: World at War. Khi những con zombie hồi sinh ở những địa điểm cố định. Khi đó đối thủ của người chơi sẽ xuất hiện ở các địa điểm chiến lược dựa trên vị trí của người chơi. Chế độ này cũng có thể chơi trên bản đồ nhiều người chơi.
Người chơi có thể kiếm được tiền trong game để mua vật phẩm. Ví dụ như vũ khí, nâng cấp, áo giáp, hỗ trợ trên mặt đất hoặc trên không và các trang thiết bị khác. Chế độ Special Ops cũng quay trở lại từ Modern Warfare 2 với những nhiệm vụ kinh điển. Thử thách lên tới tối đa 48 sao, thay vì 69 sao như trước đó. Một vài vũ khí trong Spec Ops cũng độc quyền cho chế độ này chứ không có trong chế độ nhiều người chơi.

Chế độ nhiều người chơi

Toàn bộ hệ thống giải thưởng Killstreak đã được thay thế bằng Pointstreaks. Điều này khiến người chơi khó chiến thắng hơn. Kĩ năng không còn là cách duy nhất để tăng pointstreak của người chơi. Hoàn thành 1 nhiệm vụ, ví dụ như đặt bom, cướp cờ sẽ giúp bạn kiếm được điểm cho Pointstreak. Các giải thưởng pointstreak được chia thành 3 gói là Assault, Support và Specialist.

 • Assault Strike Package cũng giống hệ thống killstreak trong MW2 và Black Ops, người chơi phải kiếm nhiều điểm và khi chết thì điểm sẽ trở về con số 0.
 • Specialist Strike Package thưởng cho người chơi mỗi khi giết liên tiếp 2 người, nếu chết thì số điểm cũng về 0.
 • Support Strike Package thưởng dựa trên tổng số điểm người chơi kiếm được sau 1 trận. Cho dù  anh ta đã chết bao nhiêu lần.
  Cũng cần chú ý quá trình chơi. Nếu người chơi chuyển sang 1 lớp khác với hệ thống giải thưởng khác trong  thì tất cả điểm cũng sẽ bị reset về 0. Cùng với hệ thống giải thưởng, Modern Warfare 3 cũng có hệ thống Unlock và Ranking được thay đổi mới. Vũ khí chính sẽ lên level cùng người chơi và mở khóa các perk Preficiency như Kick, Attackments…

 Các chế độ chơi mới Trong Call Of Duty 8

 • Kill Confirmed – kẻ nào gục ngã sẽ rơi ra 1 tấm bảng tên. Người chơi sẽ phải nhặt bảng tên này trước khi quân đối phương nhặt được để từ chối điểm cho bên bạn.
 • Team Defender – 2 đội phải cùng nỗ lực cướp cờ được người đầu tiên bị giết kể từ khi trận đấu bắt đầu thả ra. Đội của người có cờ sẽ nhân đôi số điểm trong khi đội còn lại sẽ nhận được số điểm mặc định theo số người giết được.
 • Cùng với đó là nhiều chế độ cuộc đấu cá nhân như Infected, Drop Zone, Team Juggernaut, Gun Game, One in the Chamber và Juggernaut.
  Người chơi cũng có thể tự tạo chế độ chơi riêng với các thiết lập như số người chơi, thời gian giới hạn.
download call of duty 8 modern warfare 3 full
Nhiều chế độ chơi mới xuất hiện trong phần chơi Special Ops của Call of Duty: Modern Warfare 3

Trên đây là một số thông tin về Call Of Duty 8 chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Với hướng dẫn trên hi vọng sẽ giúp bạn tải Call Of Duty 8 thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *