tai game ban ca doi thuong

Hướng dẫn chi tiết các tải game Bắn cá đổi thưởng cực đơn giản

Hiện nay, nhu cầu chơi game giải trí ăn tiền trên các thiết bị di động ngày một gia tăng. Chính vì lý do đó nên các trò chơi được phát triển dựa trên ứng dụng điện thoại luôn được rất nhiều người quan tâm đến. Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn tải game Bắn cá đổi thưởng đơn giản, những chức năng, những loại súng – tiện ích và những câu hỏi thường gặp trong game. Với tựa game Bắn cá đổi thưởng trên điện thoại này thì bạn sẽ không những được bắn cá đã tay mà còn có thể đổi xu thưởng trong game ra tiền thật, thẻ cào nữa.

Giới thiệu game Bắn cá đổi thưởng

Trước khi đến với bài hướng dẫn tải game Bắn cá đổi thưởng đơn giản mà mình sắp giới thiệu dưới đây thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về game Bắn cá đổi thưởng nhé!

Trước đây, để chơi được game Bắn cá đổi thưởng thì chúng ta phải đến và chơi trên các máy bắn cá cỡ lớn tại siêu thị, trung tâm thương mại hoặc các sòng bạc. Cũng tùy vào từng loại máy khác nhau mà trải nghiệm của người chơi sẽ khác nhau. Đặc biệt khi chơi bắn cá tại các máy bắn cá đã cũ thì tốc độ bắn, tốc độ di chuyển pháo, tốc độ nhả đạn của bạn sẽ kém đi trông thấy. Ngoài ra thì để chơi được game Bắn cá tại các siêu thị hay trung tâm thương mại hay sòng bạc cũng là một  yếu tố quan trọng vì không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để đi ra các địa điểm đó để chơi.

tai game ban ca doi thuong 1
Giới thiệu game Bắn cá đổi thưởng

Vì vậy việc tải game Bắn cá đổi thưởng về điện thoại và chơi trên điện thoại hiện đã trở thành hình thức tối ưu hơn. Bởi vì trò chơi này được vận hành dựa trên hệ thống máy tính, cũng như được bảo trì và nâng cấp thường xuyên hơn. Điều này sẽ đảm bảo cho các bạn luôn có một trải nghiệm mượt mà, tốc độ phản hồi cao và không bao giờ giật hay lag như các máy bắn cá thường chơi. Ngoài ra Bắn cá đổi thưởng trên điện thoại rất tiện lợi, có thể chơi được ở mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn tải game Bắn cá đổi thưởng

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn tải game Bắn cá đổi thưởng và cài đặt game bắn cá đổi thưởng một cách đơn giản và chi tiết nhất. Hướng dẫn cực kỳ đơn giản nên những ai không am hiểu về công nghệ cũng có thể làm theo được.

Đầu tiên, các bạn hãy lựa chọn bản cài đặt phù hợp với điều kiện chơi với mình bằng 2 cách dưới đây:

 • Bạn muốn chơi Bắn cá đổi thưởng bằng máy tính (PC) thì hãy tải tại đây: Tải về
 • Bạn muốn chơi Bắn cá đổi thưởng bằng điện thoại thì hãy tải tại đây: Tải về

Thứ 2, sau khi tải về thành công game Bắn cá đổi thưởng thì việc cài đặt game vô cùng đơn giản kể cả cài trên máy tính (PC) hay trên điện thoại.

Cài đặt game Bắn cá đổi thưởng trên máy tính

Sau khi tải về, các bạn chạy file “fish.exe“. Chọn “Run

Sau đó, hệ thống máy tính sẽ tự động cài đặt trò chơi. Anh em chỉ cần chờ một chút là xong rồi.

Sau khi cài đặt xong hãy mở game lên vào giao diện game. Giao diện sẽ hiện ra và yêu cầu bạn phải đăng nhập mới có thể chơi Bắn cá đổi thưởng được. Vì vậy, các bạn cần phải đăng ký một tài khoản để cho thể chiến game nhé.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc tải và cài đặt game bắn cá đổi thưởng trên máy tính rồi đấy.

Cài đặt game Bắn cá đổi thưởng trên điện thoại

Sau khi đã tải thành công bản cài đặt game bắn cá đổi thưởng trên điện thoại về máy. Anh em hãy tiến hành mở file “fish.apk“. Hiện nay có nhiều dòng điện thoại thường hay chặn mỗi khi chạy file đuôi “apk”, vì vậy để cài được game Bắn cá đổi thưởng thì các bạn phải vào cài đặt để cho phép chạy file này.

Sau khi mở được file, các bạn chọn “Cài đặt

Đợi tầm 3 đến 5 phút để hệ thống tự động cài đặt game

Sau khi cài đặt xong, khởi động ứng dụng lên và giao diện game sẽ hiện ra

Đợi game load một tí đến phần đăng nhập. Và để có thể chơi bắn cá đổi thưởng trên điện thoại thì các bạn cũng cần phải có một tài khoản để đăng nhập.

Những chức năng trong Game bắn cá đổi thưởng

Khi bạn tải game Bắn cá đổi thưởng trên điện thoại về, sau đó cài đặt và vào game thì giao diện game sẽ hiển thị các chức năng như sau:

 • Sea World
 • Deep Sea Toad
 • Shark Bay

Những phần trên chính là các màn chơi chính trong game bắn cá đổi thưởng này. Những phần này sẽ thay đổi vài tháng một lần để đỡ gây nhàm chán cho người chơi, do đó nếu bạn vào game và thấy chúng bị thay đổi thì cũng không cần bối rối.

Ngoài ra trong game bắn cá đổi thưởng trên điện thoại này còn có các tính năng khác như là:

 • Mục Fund (Gửi Tiền): Là phần để bạn nạp tiền vào tài khoản.
 • Mục Mail (Thư): Bạn sẽ nhận được các thông báo về khuyến mãi, nạp tiền thành công, rút tiền thành công cũng như bảo trì trong phần này.
 • Mục Ranking (Xếp Hạng): Khi vào mục này bạn sẽ thấy xếp hạng những thành viên nào có nhiều vàng nhất.
 • Phần Menu (Danh Bạ): Bạn vào phần này để liên hệ với nhân viên CSKH, Cài đặt trò chơi, Hỗ trợ, và Thoát trò chơi.
 • Phần Bank (Ngân Hàng): Là phần rất quan trọng, phần này dùng để giúp bạn đổi từ tiền thật sang xu bắn cá và ngược lại.

Khi bạn bấm vào phần Bank sẽ hiện ra như sau:

 • Phần Balance (Đổi Tiền): Phần này giúp bạn đổi từ tiền thật sang xu bắn cá.
 • Phần Gold Coins (Đổi Vàng): Phần này giúp bạn đổi từ xu bắn cá sang tiền thật.
tai game ban ca doi thuong 2
Những chức năng trong Game bắn cá đổi thưởng

Vì vậy nếu bạn đã bắn thắng được rất nhiều xu và muốn đổi thưởng thì bạn cần phải vào phần Bank > chọn Gold Coins để đổi thường từ xu sang tiền thật nhé.

Những loại súng và tiện ích trong game Bắn cá đổi thưởng

Hiện tại trong game bắn cá đổi thưởng này có 4 loại súng với sức mạnh khác nhau. Mỗi loại súng sẽ có những loại đạn với sức mạnh và mức tiền khác nhau. Vì vậy, anh em cần phải sử dụng chúng thật hợp lý và hiệu quả tùy theo mục đích của anh em.

tai game ban ca doi thuong 3
Những loại súng và tiện ích trong game Bắn cá đổi thưởng
 • Cannon (Súng thường): đây là loại vũ khí thường được tặng khi mới vào trong game.
 • Piercing Cannon( Súng xuyên phá): Súng này giúp bạn bắn xuyên qua các con cá. Mất 5000 vàng để mua.
 • Fast Cannon (Súng bắn nhanh): Súng này giúp các viên đạn được bắn ra nhanh hơn. Mất 10000 vàng để mua.
 • Scatter Cannon (Súng đa mục tiêu): Súng này giúp bắn 1 lúc 3 viên đạn. Mất 20000 vàng để mua.

tai game ban ca doi thuong 4

Ngoài những loại súng kể trên thì game Bắn cá đổi thưởng trên điện thoại cũng có những tiện ích hay ho giúp người chơi kiếm được nhiều vàng hơn. Ở hình trên chính là màn hình trong game sau khi bạn đã vào trong màn chơi

Mũi tên nhỏ màu vàng ở góc bên tay trái được dùng để đổi qua lại 4 loại vũ khí và cũng là để thoát màn chơi.

Ngoài ra, 4 biểu tượng phía bên tay phải là 4 tiện ích và chúng có ý nghĩa như sau:

 • Lock (Khóa mục tiêu): Sử dụng tiện ích này sẽ giúp bạn khóa chặt con cá mà bạn muốn bắn chết. (Sử dụng miễn phí)
 • Auto (Tự động bắn): Sử dụng tiện ích này sẽ giúp bạn không cần nhấp vào màn hình để bắn nữa mà súng sẽ tự động bắn, bạn chỉ cần điều chỉnh hướng súng mà thôi. (Mất 5 vàng mỗi lần sử dụng)
 • Experience (Tăng gấp đôi kinh nghiệm): Sử dụng tiện ích này sẽ giúp khi bạn bắn chết cá thì sẽ nhận được 2 lần kinh nghiệm so với bình thường. (Mất 5 vàng mỗi lần sử dụng)
 • Speed Up (Bắn nhanh): Sử dụng tiện ích này sẽ giúp tăng tốc độ bắn đạn. (Mất 5 vàng mỗi lần sử dụng)

Vì khi sử dụng các tiện ích trên sẽ mất tiền nên do đó bạn cần sử dụng hợp lý các tiện ích này để bắn cá đổi thưởng trên điện thoại hiệu quả nhất nhé.

Những câu hỏi thường gặp khi chơi Bắn cá đổi thưởng

Tại sao tôi bắn mãi mà cá không chết?

Trả lời:

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến việc bắn mãi mà cá không chết là:

 • Thứ nhất, do súng của bạn là súng chưa được nâng cấp nên sẽ khá yếu và khó khăn hơn trong việc hạ gục các con cá.
  Khắc phục: Cố gắng nâng cấp súng xịn hơn nhé.
 • Thứ 2, do đường truyền mạng của bạn không ổn định nên việc bắn cá sẽ gây ra tình trạng lag, giật và gián tiếp gây ra cảm giác cá bị bắn mãi mà vẫn không chết.
  Khắc phục: Ổn định đường truyền mạng bằng cách chơi bằng Wifi

Tại sao tôi chỉ mới bắn được có một chút mà súng đã hết đạn rồi?

Trả lời:

Có 2 lý do chính dẫn đến việc mới bắn được có một chút mà súng đã hết đạn là:

 • Thứ nhất, có thể do bạn đang chọn mức đạn cao nên đồng nghĩa với việc mỗi một viên đạn bay ra khỏi nòng súng là lượng tiền bạn mất đi cũng cao. Vì thế bạn bắn đạn hết rất nhanh cũng là điều dễ nói trước
  Khắc phục: Chỉnh mức đạn thấp xuống nhưng làm vậy đồng nghĩa với sức mạnh của mỗi viên đạn sẽ giảm. Hãy tính toàn thật hợp lý nhé!
 • Thứ 2, do đường truyền mạng của bạn đang không ổn định nên tuy trên màn hình hiển thị đạn của bạn chưa được bắn ra nhưng thực ra trên hệ thống đã ghi nhận việc đạn đã được bắn đi rồi.
  Khắc phục: Ổn định đường truyền mạng bằng cách chơi bằng Wifi

Lúc trước tôi chơi game bắn cá đổi thưởng này không hề xuất hiện hiện tượng giật, lag mà dạo gần đây lại bị giật, lag?

Trả lời:

Có 3 nguyên nhân chính gây ra tình trạng giật, lag khi chơi game là:

 • Thứ nhất, bạn đang mở hoặc cài quá nhiều ứng dụng chạy ngầm khác trong điện thoại. Việc này sẽ làm chiếm rất nhiều bộ nhớ điện thoại và làm cho game Bắn cá đổi thưởng không có đủ bộ nhớ để hoạt động và gây ra giật, lag.
  Khắc phục: Giải pháp khắc phục rất đơn giản và hiệu quả là bạn hãy xóa những ứng dụng bạn ít hoặc không sử dụng đi. Và trước khi vào trò chơi bắn cá đổi thưởng để chơi thì hãy tắt hết các ứng dụng chạy ngầm khác đang được mở.
 • Thứ 2, do hệ điều hành điện thoại phiên mà bạn đang sử dụng là bản cũ. Sử dụng hệ điều hành cũ sẽ làm tốc độ xử lý của máy không được tối ưu.
  Khắc phục: Bạn hãy luôn nâng cấp hệ điều hành của điện thoại bạn lên phiên bản mới nhất nhé.
 • Thứ 3, đường truyền mạng không ổn định. Tốc độ mạng ảnh hưởng ít nhiều trực tiếp đến trò chơi.
  Khắc phục: Trước khi chơi bạn hãy kiểm tra xem có đang tải game, phim hay nhạc gì không và tắt chúng đi nhé.

Như vậy với bài viết trên, mình đã mang đến cho các bạn thông tin về game Bắn cá đổi thưởng, tải game Bắn cá đổi thưởng đơn giản, những chức năng trong game Bắn cá đổi thưởng, những loại súng game Bắn cá đổi thưởng, những tiện ích game Bắn cá đổi thưởng và những câu hỏi thường gặp trong game Bắn cá đổi thưởng. Cảm ơn các bạn đã chú ý tham khảo bài viết này của mình. Chúc các bạn có một ngày chơi game vui vẻ. Tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của mình. Bye Bye!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *