Hướng Dẫn Tải Game Bắn Gà 2 Miễn Phí Về Máy Tính

Game bắn gà nổi tiếng trên toàn thế giới và thu hút đông đảo người chơi bởi tính giải trí cao, hình ảnh dễ thương và vui nhộn. Game bắn gà mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, mức độ phức tạp của game nâng dần qua các level làm tăng mức độ lôi cuốn và hấp dẫn người chơi. Phiên bản game bắn gà 2 với nhiều cải tiến về mặt hình thức cũng như những tính năng vượt trội so với phiên bản trước nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí. Bài viết của barcelonawalk21.com sẽ hướng dẫn tải game bắn gà 2 miễn phí về máy tính sau đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn.

Giới thiệu về game bắn gà 2

Game Bắn gà 2 – Chicken Invaders 2: là phiên bản thứ 2 trong loạt game bắn gà cực hot và nổi tiếng thế giới. Nối tiếp thành công của phần 1 game bắn gà 2 có nhiều thách thức trong suốt 110 cấp độ. Nhiệm vụ của bạn trong game bắn gà 2 là điều khiển chiếc phi thuyền tiêu diệt đoàn quân gà bay quyết tấn công phi thuyền để bảo vệ trái đất.

Trong quá trình chiến đấu hãy dùng đạn để tiêu diệt: gà, phi thuyền địch, thiên thạch … để lấy điểm và tránh va phải những quả bom trứng mà bọn gà thả xuống. Đừng mải mê bắn gà mà quên nhận những hộp quà nhé, nhận quà là cách giúp bạn nâng cấp vũ khí. 

Giới thiệu về game bắn gà 2
Giới thiệu về game bắn gà 2

Hãy nhanh tay tải game bắn gà miễn phí về máy tính.

Game bắn gà – Tựa game gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X nhưng đến nay vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Cùng tải game bắn gà 4 miễn phí cho thiết bị để trở về tuổi thơ nào. Hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Cách tải game bắn gà miễn phí về máy tính

Chicken Invaders 2 với nhiều vật phẩm hỗ trợ để giúp bạn có nhiều khẩu thần công hơn, dễ dàng để bạn chiến thắng các thử thách. Nhưng bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian để có thể chơi hết các cấp độ trong game. Tìm hiểu thêm cách tải game bắn gà về máy tính nhanh nhất và trải nghiệm nhé. 

Cách tải game bắn gà miễn phí về máy tính.
Cách tải game bắn gà miễn phí về máy tính.

Game bắn gà 2 cho máy tính là phiên bản có nhiều cải tiến so với bản đầu tiên từ đồ họa, âm thanh sống động cho đến các loại gà mới. Bạn yêu thích game này liệu bạn đã tải game bắn gà cho máy tính của mình chưa? Cũng giống như cách tải game bắn gà 1 về máy tính, để tải game bắn gà 2 về máy tính gồm các bước:

Bước 1:  Để tải game bắn gà về máy tính miễn phí cần tải Chicken Invaders 2 offline cho máy tính

Bước 2: Bạn giải nén file vừa tải bằng winrar hoặc 7-zip

Bước 3: Khởi động file bắn ChickenInvaders2.Exe để chơi game.

Trên đây là 3 bước tải game bắn gà offline cho máy tính hoàn thành. Bạn chỉ cần một vài thao tác tải game về là đã có thể chơi game bắn gà 2 mọi lúc mọi nơi thật đơn giản.

Một số ưu điểm và cách chơi game bắn gà 2

Tải game bắn gà về máy tính để chơi dễ dàng và thuận tiện hơn. Game bắn gà 2 vẫn giữ được nét vui nhộn vốn có của trò chơi nhưng không kém phần thách thức. Với 110 cấp độ khác nhau người chơi phải chiến đấu với binh đoàn gà bay và trải qua nhiều thử thách như: tiêu diệt gà con, gà mẹ, những cỗ máy, hòn đá trong không gian.

Có 11 hành tinh khác nhau người chơi phải trải qua, ở mỗi hành tinh bạn cần vượt qua 10 cấp độ thử thách và các chướng ngại vật khác nhau với cấp độ khó tăng dần.

Một số ưu điểm và cách chơi game bắn gà 2
Một số ưu điểm và cách chơi game bắn gà 2

Bắn gà 2 có 3 loại tên lửa: màu xanh, màu đỏ và màu vàng. Trong những hộp quà bạn nhận sẽ chứa cách thay đổi vũ khí của bạn. Để tăng thêm sức mạnh bạn cần tiêu diệt được thật nhiều gà để nhận thêm tên lửa và sức mạnh cho mình.

Cách chơi game bắn gà rất dễ dàng nên thu hút được đông đảo người dùng. Ngày nay để chơi bắn gà mọi người có thể tải game bắn gà miễn phí cho máy tính, điện thoại của mình để chơi. Theo như cá nhân mình thì thích tải game bắn gà pc hơn.

Game bắn gà luôn là một trò chơi vô cùng hấp dẫn cho mọi lứa tuổi. Lối chơi đơn giản, cùng với đó là đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động. Tải game bắn gà 2 miễn phí về máy tính sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu giải trí của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *