tai game call of duty 3 3

Hướng dẫn tải game Call of Duty 3 Full Crack 100%

Call of Duty 3 là một phiên bản được cải tiến và hoàn thiện hơn rất nhiều so với phiên bản cũ trước đây. Call of Duty 3 được nâng cấp hơn phiên bản cũ bởi nó không chỉ giúp cho người chơi có thể trải nghiệm game ở góc nhìn thứ nhất mà giờ còn được mở rộng qua chế độ góc nhìn thứ 3 TPP nữa. Với những tính năng vượt trội hơn trước thì game Call of Duty 3 chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thích thú hơn. Giúp người chơi tăng khả năng quan sát và nắm bắt tình hình bằng góc nhìn thứ 3, cũng như kỹ năng của người chơi sẽ được đòi hỏi ở mức điêu luyện hơn.

Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn hướng dẫn tải game Call of Duty 3 Full Crack 100%, cùng với thông tin về tựa game Call of Duty 3. Cùng chú ý đón đọc nhé!

Hướng dẫn tải game Call of Duty 3 Full Crack 100%

Call of Duty được rất nhiều người yêu thích bởi nó là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất độc đáo, thú vị và rất lôi cuốn người chơi. Tựa game xoay quanh đề tài chiến tranh thế giới thứ hai với sự tàn khốc, đầy bạo lực. Dưới đây là link tải game Call of Duty 3 Full Crack 100% và cấu hình để chơi được Call of Duty 3.

tai game call of duty 3 1
Hướng dẫn tải game Call of Duty 3 Full Crack 100%

Link Download Call of Duty 3 Full Crack

Dung lượng game: 2.5GB

Call of Duty 3 Fshare: https://www.fshare.vn/file/GBYN23X6QV17

Pass giải nén: hcgamez

Cấu hình Call of Duty 3

Tựa game này với dung lượng khoảng 2.5GB thì Call of Duty 3 cấu hình cũng không đòi hỏi quá cao về cấu hình máy. Vì Call of Duty 3 là một tựa game được sản xuất từ những năm 2006 nên đồ họa chưa được cao cấp như những game offline hiện nay. Do vậy, đa phần cấu hình máy tính hiện này đều sẽ phù hợp với tựa game này thôi. Dưới đây là một vài thông số tối thiểu từ phía nhà sản xuất game:

  • Hệ điều hành : XP/ Vista/ 7
  • CPU: Pentium IV 1.4GHz or AMD Athlon XP 1700+ processor or higher
  • RAM: 256MB RA
  • VGA: 3D hardware accelerator card required
  • DirectX 9.0c compatible 64MB hardware accelerator video card and the latest drivers

Hướng cài đặt Call of Duty 3

Bước 1: Bạn giải nén file vừa mới tải bằng winrar. Vì mặc định file luôn là winrar để tránh virus cũng  như lỗi trong quá trình tải.

Bước 2: Cài đặt Call of Duty thông qua file Setup.exe. Ở phần này bạn cứ chạy như bao phần mềm khác.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy tiến hành đóng ứng dụng lại, ngắt mạng và tiến hành copy file crack vào thư mục game (thường mặc định nằm trong ổ C). Sau đó khởi động game bằng cách chạy với quyền quản trị admin.

tai game call of duty 3 2
Hướng cài đặt Call of Duty 3

Giới thiệu về game Call of Duty

Call of Duty hay còn được biết đến với loạt tên khác như Black Ops, Black Ops (Zombies), Ghosts, Advanced Warfare, United Offensive (mở rộng), Finest Hour, Big Red One, Roads to Victory, World at War: Final Fronts, Modern Warfare: Mobilized, World at War: Zombies 1 and 2 và The War Collection. Với các phiên bản theo thứ tự từ 1, 2, 3, 4, 5 thì thế giới game bắn súng Call of Duty là một thế giới rộng lớn cho người chơi thoải mái lựa chọn và trải nghiệm.

Call of Duty 1

Call of Duty 1 là phiên bản đầu tiên của tựa game về đề tài chiến tranh này. Phiên bản này với cốt truyện về chiến tranh thế giới thứ 2 của các quân đội như Anh, Nga và Mỹ. Game với hệ thống vũ khí đa dạng, nhân vật và binh sĩ vô cùng chân thực, ngoài ra bản đồ trong game bắn súng này cũng cực kỳ sinh động và đáng để khám phá. Trò chơi hứa hẹn sẽ đưa bạn vào một thế giới gameplay bắn súng hoành tráng, đã tay và tai khi trải nghiệm. Phiên bản Call of Duty 1 phát hành vào năm 2003, với giao diện, đồ họa, hình ảnh và âm thanh tuyệt vời mang lại cho người chơi cảm giác như đang ngoài chiến trường và bắn nhau như ngoài đời thật.

tai game call of duty 3 3
Call of Duty 1

Call of Duty 2

Call of Duty 2 là một game bắn súng từ góc nhìn thứ nhất (FPP) kế thừa lại toàn bộ thành tựu của Call of Duty 1 trước đó. Call of Duty 2 được phát hành vào 15 tháng 11 năm 2006 với nhiều cải tiến, nâng cấp đáng kể về vũ khí, hình ảnh đồ họa cũng như mang lại nhiều bản đồ chiến trường mới. Ở phiên bản này thì đã có sự thay đổi về cốt truyện, những đội quân tham gia xuất hiện trong phiên bản thứ hai này bao gồm: Hồng quân Liên Xô, quân đội Hoa Kỳ và quân lực Hoàng Gia Anh. Game được Update trên các hệ máy như Mac OS, Xbox 360, Windows và cả Smartphone nữa.

tai game call of duty 3 4
Call of Duty 2

Call of Duty 3

Phần tiếp theo của tựa game đình đám này là Call of Duty 3. Phiên bản này thì người chơi ngoài trải nghiệm chơi game bắn súng chiến tranh thế giới này với góc nhìn thứ nhất thì còn có có thể  với chế độ góc nhìn thứ 3 TPP nữa. Khi quan sát được ở góc nhìn thứ 3 thì phiên bản Call of Duty 3 đã được nhiều người yêu thích hơn bởi nó cho phép người chơi có thể quan sát tốt hơn. Game được phát triển trên các hệ máy như Playstation, Wii, Xbox. Call of Duty 3 chỉ có thay đổi khác ít so với phiên bản Call of Duty 2 chỉ về đồ họa, âm thanh, cập nhật bản đồ và sửa lỗi các vũ khí.

tai game call of duty 3 5
Call of Duty 3

Call of Duty 4

Call of Duty 4 được lần đầu tiên phát hành vào 7 tháng 11 năm 2007. Call of Duty 4 hứa hẹn sẽ là một phiên bản mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi. Cốt truyện Call of Duty 4 mới mẻ hơn, hệ thống nhân vật đa dạng hơn. Ngoài ra Call of Duty 4 còn cho phép bạn điều khiển 5 nhân vật như Soap, Paul Jackson, Price, SAS và Yasir Al-Fulani. Game được nâng cấp đồ họa lên 3D, âm thanh nghe mượt hơn và tái hiện một cuộc chiến đỉnh cao, tàn khốc nhất.

tai game call of duty 3 6
Call of Duty 4

Call of Duty 5

Call of Duty 5 lấy bối cảnh chính ở Chiến tranh Xô-Đức và Mặt trận Thái Bình Dương của chiến tranh thế giới thứ hai. Call of Duty 5 một lần nữa lại làm khuấy đảo cộng đồng game thủ ưa thích tựa game bắn súng đối kháng. Call of Duty 5 có giao diện hoàn toàn mới mẻ, bản đồ với những con tàu, máy bay hay biển đông. Vũ khí cũng đa dạng và đầy đủ hơn để người chơi trải nghiệm. Đặc biệt ở phiên bản này còn bổ sung nhiều chế độ chơi khác, thực sự phiên bản 5 này rất xứng đáng để bạn chơi đấy.

tai game call of duty 3 7
Call of Duty 5

Cách chơi Call of Duty 3

Call of Duty 3 được nâng cấp thành một game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất lịch sử. Call of Duty 3 có cách tác chiến chơi đơn hay là nhiều người cùng một lúc. Trò chơi này là một phiên bản mới được phát triển trên nền tảng cũ nhưng nó lại có kết cấu kết thúc ở dạng mở, nhờ đó mà có thể cung cấp cho người chơi đa dạng trong chiến thuật cũng như đường dẫn để hoàn thành mục tiêu đặt ra.

Trong game Call of Duty 3, bạn sẽ dưới sự chỉ huy của Al và sẽ nhận nhiệm vụ cùng tác chiến với đồng đội để chống lại kẻ thù bằng mọi kế hoạch. Vì vậy bạn không những cần nắm vững cơ hội tấn công mà còn là phòng ngự. Chú ý thời điểm tập hợp cần thiết của quân đội để cải thiện các vị trí phòng thủ. Nếu như ở Call of Duty 2, nhân vật chỉ được định dạng trong tư thế ngồi và nằm thì đến với Call of Duty 3 thì sẽ có cả ba tư thế là đứng, cúi hoặc nghiêng. Ứng với mỗi tư thế khác nhau sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển cũng như độ chính xác của người chơi.

Về phần trang bị vũ khí thì người chơi sẽ được mang theo một lúc đến 2 khẩu súng khác nhau. Cùng với đó là cả lựu đạn phân mảnh và khói. Có thể thấy phần trang bị quân trang vũ khí ở phần Call of Duty 3 này có sự kỹ lưỡng hơn rất nhiều. Bạn có thể trực tiếp chủ sử dụng lựu đạn trong tình huống khẩn cấp, vì thế cũng đòi hỏi sự khéo léo trong cách thức chiến đấu của từng người chơi.

tai game call of duty 3 8
Cách chơi Call of Duty 3

Đối với các vật dụng hay đặc biệt là vũ khí bị bỏ lại trên mặt trận, người chơi có thể thu thập và sử dụng chúng để chiến đấu. Người chơi cũng được phép chọn để thay thế vũ khí trong kho của người chơi có sẵn. Khi giao chiến, bắn cũng cần phải đúng cách thức cũng như hiểu rõ cơ chế hoạt động của khẩu súng đang sử dụng. Hãy nhắm vào tâm ngắm bằng sắt phía trước của súng để tăng độ chính xác khi tấn công vào mục tiêu.

Khi chơi cần chú ý đến ký hiệu la bàn nằm ở phía trên của màn hình hay còn gọi là HUD. HUD là công cụ được bổ trợ thêm vào trò chơi nhằm giúp người chơi dễ dàng điều hướng đến những vị trí cụ thể của từng mục tiêu, nơi mà bọn chúng đang ẩn nấp.

Điểm nổi bật của Call of Duty 3

Call of Duty 3 là một điểm nhấn đáng chú ý nhất trong toàn bộ Seri game Call of Duty. Vì vậy nó có những điểm nổi bật như sau.

Lối chơi và gameplay

Call of Duty có lối chơi vô cùng đơn giản và dễ chơi. Người chơi chỉ cầm tham gia game là sẽ được hóa thân vào một binh sĩ với những trang bị và vũ khí tối tân tùy ý bạn lựa chọn. Sau đó bạn sẽ được đưa đến các chiến trường gameplay, nhiệm vụ của bạn chính là tiêu diệt hết quân địch của đối thủ để giành chiến thắng. Thật đơn giản để chơi tựa game bắn súng này đúng không nào? Bạn sẽ tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt, mang đầy tính bạo lực và bom đạn vì thế trò chơi này chỉ phù hợp cho những ai thích những cảm giác mạnh thì sẽ thật thú vị khi chơi game này. 

Giao diện, đồ họa và thiết kế

Call of Duty có giao diện game khá thân thiện với người chơi. Thiết kế game vô cùng đẹp mắt trên nền tảng đồ họa 3D cùng với hình ảnh sắc nét và mượt mà, chắc chắn sẽ cướp hồn của bạn ngay khi vào game. Trò chơi sẽ tái hiện lại mọi thứ của chiến tranh thế giới thứ 2 như cảnh vật, đồ vật, vũ khí, nhân vật vô cùng chân thực giống như thật vậy.

Chế độ chơi trong game

Call of Duty 3 có những chế độ chơi vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho game thủ những trải nghiệm vô cùng thú vị và không thể nào quên. Hãy nhanh chóng tải game Call of Duty 3 để trải nghiệm nhé.

Chế độ chơi đơn

Khi tham gia chơi Call of Duty 3 ở chế độ chơi đơn, người chơi sẽ vào chiến trường một mình mà không có quân đội đồng mình đi cùng. Vì thế nên đâu đâu cũng là kẻ địch, bạn cần phải thận trọng, tấn công hoặc ẩn nấp để có thể giành được chiến thắng.

Chế độ đấu đội

Ở Gameplay chế độ đấu đội, người chơi sẽ tham chiến đấu cùng với đồng đội. Tiến quân với quân đội của mình, có người hỗ trợ khi bạn bị thương và nhiều điểm độc đáo khác mà bạn cần phải trực tiếp chơi mới cảm nhận được hết. Tuy nhiên ở chế độ đấu đội thì các cuộc tấn công của địch sẽ rất mạnh mẽ, người chơi cần phải cẩn trọng.

tai game call of duty 3 9
Chế độ chơi trong game

Chế độ tiêu diệt zombie

Mới đây, Call of Duty 3 đã cập nhật thêm chế độ tiêu diệt zombie. Với cốt truyện zombie ( thây ma ) đang xâm nhập vào các thành phố bởi một loại dịch bệnh, bạn cần phải đứng lên và tiêu diệt chúng. Khi hoàn thành bạn sẽ nhận được các phần thưởng, vũ khí hay vật phẩm và item hỗ trợ.

Hệ thống vũ khí

Những món vũ khí quen thuộc ở tựa game bắn súng cho bạn khi chơi game đó là MP40, Mosin Nagant, M1 Garand,… Những vũ khí này sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi cuộc chiến. Bạn có thể mua thêm các món vũ khí khác mạnh hơn trong cửa hàng. Tuy nhiên bạn cần phải kiếm đủ tiền từ việc nhận thưởng sau các trận đấu hoặc nạp tiền để mua. Ngoài vũ khí ra bạn còn được những trang bị, những vật phẩm và item hỗ trợ thiết yếu khác như HP, Balo, Lựu đạn, vv…

Bản đồ và địa hình

Với nhiều bản đồ, địa hình trong game được thiết kế cho người chơi trải nghiệm cảm giác bắn súng chân thực nhất. Các bản đồ được thiết kế để phác họa rõ lại sự hoang tàn của chiến tranh thế giới thứ 2 trước bom đạn, sự tàn phá của cuộc chiến gây ra trong mọi khu vực như thành phố, khu rừng, bảo tàng, bệnh viện, nhà hoang, tàu chiến,…Tất cả chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho game thủ!

Như vậy với bài viết trên, mình đã mang đến cho các bạn thông tin về cách tải game Call of Duty 3 Full Crack 100%, thông tin về tựa game Call of Duty 3 nói riêng và Seri game Call of Duty nói chung. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này của mình. Chúc các bạn có một ngày chơi game vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *