tải game lính nhựa

Hướng dẫn tải game Lính Nhựa (Army Men RTS) về máy tính

Bạn muốn tải game Lính nhựa về máy tính để có thể trải nghiệm tốt nhất trò chơi này? Chúng ta thường hay bắt gặp hình ảnh những bạn nam chơi các trò chơi về người lính Nhựa bản lĩnh. Có một game riêng dành cho những chú lính nhựa này mang tên Army Men RTS hay còn gọi là game Lính Nhựa. Hãy tìm hiểu qua bài viết này của Barcelonawalk21 nhé.

Game Lính Nhựa là gì?

Năm 2002 nhà sản xuất Pandemic Studios đã sáng tạo nên một game đặc biệt về những chú lính nhựa thông thái trong các trận đấu nguy hiểm. Bạn sẽ phải điều khiển để những chú lính này thu thập được nhiều nhất nhựa và điện để xây nhà và tạo ra nhiều hơn binh lính.

Khác với nhiều game cố định, khi tải game lính nhựa về máy bạn sẽ được chọn 1 trong 3 chế độ chơi khác nhau tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn.

Game Lính Nhựa có 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn

Game Lính Nhựa có 3 chế độ chơi cho bạn lựa chọn

Tính năng trong game Lính Nhựa

Đây cũng là lí do vì sao game Lính Nhựa lại thu hút người chơi đến như thế. Người ta không chỉ thích thú bởi giao điện đẹp mắt mà còn bởi lối thiết kế game thông minh, yêu cầu người chơi phải nhanh trí, nhạy bén mới có thể giành chiến thắng.

Khi bạn tải game lính nhựa bạn sẽ thấy có nhiều hơn 1 chế độ chơi dành cho bạn, chế độ chơi đấy được sắp xếp từ dễ đến khó, vừa trải nghiệm, vừa chinh phục đích cuối cùng.

Game Lính Nhựa yêu cầu bạn phải có sự nhanh trí và xử lí quyết đoán

Game Lính Nhựa yêu cầu bạn phải có sự nhanh trí và xử lí quyết đoán

Left 4 Dead 2 là một game kinh dị sinh tồn ly kì và kịch tính thích hợp với những bạn thích chơi những trò chơi cảm giác mạnh. Bạn đã biết Left 4 Dead 2 cấu hình tối thiểu để chơi tựa game này như thế nào chưa? Bài viết này sẽ bật mí cùng bạn.

Cấu hình yêu cầu trước khi tải Lính nhựa

Để tải về bất kì game gì bạn cũng đều phải lựa chọn cho phù hợp với thiết bị của mình. Nhất là khi sử dụng máy tính, rất có thể game đó không phù hợp với máy tính của bạn thì sẽ không thể sử dụng được. Và khi tải game lính nhựa cũng tương tự thế.

tải game lính nhựa

Cách tải game lính nhựa

Bạn cần một máy tính có hệ điều hành Windows 7 trở lên. Chỉ số CPU phải ở mức Pentium® 233, nhưng tốt nhất là nên lựa chọn PII 400. Bộ ram máy ít nhất là 64 MB với dung lượng tối thiểu 310 MB đĩa cứng. Ngoài ra, để tải game chú lính nhựa còn có tiêu chuẩn về thẻ âm thanh DirectX 8.0 và chế độ video tối thiểu 16 MB VRAM.

Cách tải game Lính nhựa về máy tính

Chắc hẳn bạn đang rất tò mò và muốn bắt đầu ngay với game này. Hãy để tôi hướng dẫn tải game lính nhựa đến bạn ngay sau đây:

Bước 1: Truy cập link tải

Vì là một trò chơi nổi tiếng nên game lính nhựa luôn bị những đối thủ khác đưa ra chiêu trò để làm mất hình ảnh, vì thế trên mạng cũng xuất hiện nhiều link ảo hoặc link viuss gây phiền phức đến người chơi. Vì vậy, link tải mà bạn click vào cũng phải an toàn và chính thống. Dưới đây là link tải game lính nhựa mà bạn có thể sử dụng

https://4share.vn/f/6b5f5858585e5e5f

https://megaurl.in/JM48F

Bước 2: Giải nén file

Sau khi tải về, bạn mở file vừa tải về trên máy ra sau đó tiến hành giải nén. Cách giải nén tương tự như khi bạn tải các ứng dụng khác về máy và không có gì đặc biệt khác cả.

Điều quan trọng là bạn phải giải nén thì bạn mới có thể tiến hành đến bước số 3. Tuy nhiên, nếu không tìm thấy file tải về ở đâu thì bạn nên chọn mở file ngay khi tải xong nhé.

Bạn chỉ cần tải về giải nén là có thể chơi ngay game

Bạn chỉ cần tải về giải nén là có thể chơi ngay game

Bước 3: Hoàn tất giải nén

Đây là bước cuối cùng nên bạn chỉ cần chờ cho file giải nén của mình xong thì bạn có thể cài đặt được rồi. Game sẽ tự động được cài đặt sau khi giải nén file nên bạn chỉ cần chờ đợi và thưởng thức ngay thôi.

Như vậy là thật đơn giản để tải game Lính nhựa về máy tính đúng không nào. Một trò chơi được rất nhiều người quan tâm thì tại sao bạn không thử. Hy vọng với những bước mà tôi hướng dẫn bên trên sẽ giúp bạn mau chóng tải về được game và trải nghiệm những cảm giác mới lạ nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *