tai game truy kich mobile trung quoc

Hướng dẫn tải game Truy Kích Trung Quốc

Truy Kích Trung Quốc là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất vô cùng hấp dẫn. Game này đang làm mưa làm gió trên cộng đồng game thủ hiện nay. Tham gia vào game bạn được làm quen với rất nhiều loại súng ống. Cùng với hơn 50 bản đồ khác nhau thỏa sức cho bạn trổ tài ngắm bắn với đủ loại địa hình phức tạp khác nhau.Hãy  tải game Truy Kích Trung Quốc ngay để không bỏ lỡ những điều thú vị.

Sơ lược về game Truy Kích Trung Quốc

Truy Kích Trung Quốc Android mang tới cho người chơi hệ thống PvP – PvE khá đặc sắc. Với số lượng bản đồ chiến đấu phong phú lên đến 50 map. Bên cạnh đó, các bản đồ trong game có địa hình rất phức tạp, nhiều ngõ ngách để người chơi có thể ẩn nấp, bất ngờ ập ra kết liễu đối thủ. Với hệ thống map đa dạng kết hợp với sự pha trộn, chỉnh sửa. Truy Kích Trung Quốc đem đến cho người chơi những bản đồ chơi nổi tiếng trong CS và Sudden Attack.

tai game truy kich mobile trung quoc
Tựa game bắn súng vô cùng kịch tính.

Một điểm nổi bật nữa phải kể đến khi chơi game Truy Kích Trung Quốc đó là kho khí tài đa dạng. Trong đó, không thể không kể đến một số vũ khí huyền thoại như AK47 Silver, Ice-front M4A1, AK47 Yanhuang, M247 Silver. Thêm nữa là hệ thống vũ khí cận chiến cũng đồ sộ không kém. Với nhiều mẫu mã khác nhau từ dao găm, rìu, xẻng, dùi cui, rìu quân đội đến găng tay…

Mở đầu game Truy Kích, người chơi không được yêu cầu lựa chọn một lớp nhân vật nào đó. Nếu muốn thay đổi ngoại hình, bạn có thể mua nhân vật tại cửa hàng. Mỗi khi đạt đến cấp độ cần thiết, bạn sẽ được phép mở khóa thêm súng mới. Với rất nhiều súng được cung cấp trong cửa hàng, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn để mua sắm và sử dụng.

Các tính năng chính của game

Truy Kích Trung Quốc game là một trò chơi khá nổi tiếng hiện nay với số lượng người chơi tăng lên không ngừng. Nhưng không hẳn ai ai cúng đẫ biết về tựa game này. Sau đây là một số thông tin chúng tôi đã chọn lọc muốn chia sẽ tới những bạn cần.

Hệ thống bạn bè

Truy Kích cũng như bất kỳ tựa game nào, đông bạn thêm vui, càng nhiều bạn bè chơi càng thú vị. Bạn có thể vào mục Bạn bè ở phía dưới bên trái giao diện, chọn Thêm bạn hoặc sau mỗi ván đấu nhấn vào biểu tượng dấu + bên cạnh tên người muốn kết bạn là có thể gửi lời mời kết bạn. Có 3 trạng thái khi tương tác với bạn bè:

Mật: Chat riêng với bạn.
Theo: Tự động tới phòng của bạn đang chơi.
Mời: Mời bạn vào chơi cùng với mình trong trường hợp là chủ phòng.

Hệ thống vũ khí

Cũng bởi Truy Kích là game bắn súng nên hệ thống vũ khí rất được chú ý, với rất nhiều mẫu mã khác nhau từ súng ống, dao găm, dìu, xẻng cho tới dùi cui… Trong số đó, không thể không nhắc tới những vũ khí huyền thoại như: AK47 Silver, Ice-front M4A1, AK47 Yanhuang, M249 Silver…

tai game truy kich mobile trung quoc
Hệ thống vũ khí khá đa dạng

Mỗi loại vũ khí sẽ có những thế mạnh riêng, phù hợp với từng loại hình chiến đấu khác nhau, giúp người chơi thỏa sức lựa chọn chi phù hợp với chiến thuật của mình.

Hệ thống tin nhắn

Đa phần game nào cũng vậy. Đã chơi thì phải có đồng đội có bạn bè mới thêm phần vui. Bạn sẽ nhận được thông báo của hệ thống mỗi khi có người chơi kết bạn, khi có ai muốn tham gia clan hoặc tin tức mới nhất về sự kiện trong game. Đây là cơ hội để các bạn được giao lưu và thoát ế. Đã có một số minh chứng sống cho

Hệ thống quay số

Mỗi lần quay số sẽ nhận được 1 điểm năng lượng dự trữ ngẫu nhiên từ 1 đến 12 điểm. Khi năng lượng này đạt 200 trở lên sẽ nhận được 1 lần sau miễn phí ở kho vũ khí cao cấp. Có 2 loại quay số:

Quay thường: Tốn 30 bảo thạch/1 lần quay, mỗi 1 lần quay được chọn 1 ô trong vòng quay.
Quay ưu đãi: Tốn 80 bảo thạch/1 lần quay, mỗi 1 lần quay được chọn 3 ô trong vòng quay.

Hướng dẫn tải game Try Kích Trung Quốc

Dưới đây là phần hướng dẫn cụ thể về các bước tải và tạo tài khoản game Try Kích Trung Quốc. Vài thao tác đơn giản đã giúp bạn có thêm một game giải trí hấp dẫn rồi. Nào, chúng ta cùng đi tiếp bài viết dưới đây nhé!

Giúp bạn tiết kiệm một khoảng thời gian tìm kiếm, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn link tải game. Mời bạn hãy nhấp  vào đây để tải game Truy Kích Trung Quốc.

Sau khi tải game bạn hãy vào ứng dụng để tiếp tục công việc nhé!

Khi nhấp vào ứng dụng trên màn hình sẽ hiện cho bạn 1 bản đăng nhập. Tiếp theo hãy làm theo các bước dưới đây để hoàn thiện bước cài đặt.

tai game truy kich mobile trung quoc
Các thao tác đăng kí đơn giản.
  • Kích vào cột thứ 2 của bảng để tiến hành đăng kí
  • Hàng đầu tiên:  Nhập tên tài khoản
  • Hàng thứ 2: Nhập mật khẩu
  • Hàng thứ 3: Xác nhận lại mật khẩu
  • Hàng cuối cùng: Nhập 9 chữ số bất kì
  • Click vào 2 ô vuông nhỏ ( điều khoản của phiên bản)
  • Bước cuối cùng bạn Enter vậy là hoàn tất quá trình.

Khi đã đăng kí thành công, bạn trở về cột đầu tiên để đăng nhập vào game vào bắt đầu chiến thôi. Do một số trở ngại về ngôn ngữ nên khi đăng nhập thành công bạn cứ chọn tùy 1 sever là có thể trải nghiệm được rồi.

Không quá khó nhưng đôi lúc sẽ có sự nhầm lẫn nhẹ. Bạn hãy thận trọng trong bước một nhé! Chúc bạn tải Game Truy Kích Trung Quốc thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *