Nhân vật sim trong the sims 4 trải qua nhiều giai đoạn trong cuộc đời

Tải The Sims 4 full crack cực kỳ hấp dẫn về máy tính

The sims 4 là một game mô phỏng cực hay và hấp dẫn người chơi. Trong trò chơi này bạn phải sử dụng sức mạnh mình có để kiểm soát mọi người. Trong trò chơi này, bạn được thể hiện sự sáng tạo của mình và có thể tùy chỉnh ngoại hình nhân vật cũng như tính cách cho từng nhân vật trong game the sim 4. Bài viết dưới đây của Barcelonawalk21 sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn game the sim 4 và cách để download the sims 4 full crack về máy nhé.

Giới thiệu game the sims 4

The sims 4 full crack là một trò chơi theo hướng mô phỏng cuộc sống hàng ngày và ý tưởng của game này được xây dựng dựa trên các game tiền nhiệm. Những người chơi game có thể điều khiển các Sim của mình và kết nối họ với những hoạt động như đời thực. Lối chơi trong the sims 4 full crack là lối chơi mở và bất định. Những khu vực nhà ở và xung quanh Sim nằm trong một bản đồ nhất định. Hãy quan sát kỹ bản đồ này để tìm ra cách giải quyết vấn đề nhanh nhất.

Nhân vật sim trong the sims 4 trải qua nhiều giai đoạn trong cuộc đời

Nhân vật sim trong the sims 4 trải qua nhiều giai đoạn trong cuộc đời

Tải game the sims 4, bạn sẽ thấy có một tính năng được gọi là “Story Progreesion” giúp bạn có thể thực hiện được các hoạt động giống như bạn đang điều khiển chúng như kết hôn, tìm việc làm, thăng tiến trong công việc. Sim sống trong khoảng thời gian cố định, và trải qua nhiều giai đoạn trong cuộc đời. Trong game, Sim có thể qua đời vì lí do tuổi già hoặc những nguyên nhân khác như tai nạn, chết đuối, chết cháy,…

Những đặc sắc trong game the sims 4 full crack

Game the sims 4 full crack có rất nhiều đặc sắc về nhân vật cũng như các trải nghiệm trong game. Nhân vật trong game the sim 4 full crack người chơi hoàn toàn có thể chỉnh được từ ngoại hình, phong cách thời trang, đặc điểm tính cách, kỹ năng, sự nghiệp và phong cách đi bộ.

Bạn có thể xây dựng nhiều chế độ chơi khác nhau cho ngôi nhà của mình

Bạn có thể xây dựng nhiều chế độ chơi khác nhau cho ngôi nhà của mình

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xây dựng cho bạn những ngôi nhà mơ ước với chế độ xây dựng hoàn toàn mới. Các trải nghiệm trong game đem đến một cuộc sống khá sôi động trong các khu phố. Download the sims 4 về máy, bạn có thể chọn trong số nhiều mẫu đẹp và đa dạng cho nhân vật của bạn, xây dựng nhà cho họ và khám phá các hoạt động của họ.

Bạn cũng có thể tìm kiếm các đối tượng, trang phục và đặc điểm của họ để hoàn thành các sự kiện và tìm hiểu về các bộ sưu tập cũng như những thành tích của họ. Đây là một hoạt động khá thú vị khi bạn chơi game the sim 4.

Cấu hình the sims 4 full crack

Cách tải the sims 4 khá đơn giản và dễ dàng

Cách tải the sims 4 khá đơn giản và dễ dàng

Cách tải the sims 4 khá đơn giản nhưng bạn cần lưu ý cấu hình cần cho máy khi tải the sims

4. Cấu hình the sims 4 full crack về máy tính bạn cần lưu ý như sau:

– Hệ điều hành: Windows XP (SP3), Windows 7/8/10

– CPU: sử dụng tối thiểu 1.8 GHx Intel Core 2 Duo

– RAM: tối thiểu 4 GB RAM

– Dung lượng: 33GB

– Card đồ họa: 128 MB RAM Video và hỗ trợ cho Pixel Shader 3.0. Thẻ video được hỗ trợ: NVIDIA GeForce 6600 trở lên, ATI Radeon X1300 trở lên, Intel GMA X4500 hoặc tốt hơn

Game line 98 phiên bản cũ cũng là niềm đam mê của rất nhiều người. Tuy nhiên, sau này khi cập nhật phiên bản thì nhiều người cảm thấy hơi khó khăn trong việc sử dụng nên có nhu cầu tải game line 98 cũ cho máy tính. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tải game đơn giản nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn cài đặt the sim full crack về má

Hãy tải ngay the sims 4 về máy để tận hưởng

Hãy tải ngay the sims 4 về máy để tận hưởng

Bạn hoàn toàn có thể tải the sims 4 miễn phí về máy tính. Bạn tải the sims 4 full crack về máy như sau.

– Chạy file setup.exe tiến hành cài đặt game

– Copy toàn bộ file trong thư mục crack vào thư mục gốc khi cài đặt game, chọn ghi đè ghi báo trùng lặp. Thư mục cài đặt ví dụ: D:\Games\Origin Games\The Sims 4\

– Mở game và chơi game

Link tải the sims 4 full crack: https://www.origin.com/sgp/en-us/store/the-sims/the-sims-4

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách tải the sims 4 full crack về máy một cách chi tiết nhất. Game có tính giải trí khá cao và cách chơi cũng rất đơn giản. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm thú vị cùng game the sims 4 full crack.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *